Abra, một nhà cung cấp ứng dụng đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã bổ nhiệm một giám đốc tài chính (CFO) khi công ty cho biết họ đang trải qua một thời kỳ tăng trưởng nhanh chóng.

Justin McMahan, cựu giám đốc điều hành và thủ quỹ toàn cầu tại Tower Research Capital giao dịch tần số cao, đã gia nhập Abra với tư cách Giám đốc tài chính có hiệu lực ngay lập tức. Trước Tower Research, McMahan đã làm việc tại công ty đầu tư Serengeti Asset Management và Morgan Stanley trong sự nghiệp hơn 20 năm của mình.

McMahan là giám đốc tài chính đầu tiên của Abra, một người phát ngôn của Abra nói với The Block. Người phát ngôn cho biết ông sẽ tập trung vào việc mở rộng đội ngũ tài chính và hoạt động của Abra khi công ty đang trải qua giai đoạn “siêu tăng trưởng”. Abra cho biết người dùng tích cực của họ đã tăng hơn 300% vào năm 2021 so với năm trước và khối lượng giao dịch tăng hơn 660% trong cùng thời gian đó, nhưng người phát ngôn từ chối cung cấp con số tuyệt đối.

Được thành lập vào năm 2014, Abra cung cấp các dịch vụ môi giới, ký gửi và cho vay tiền điện tử cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức. Công ty tuyên bố đã xử lý hơn 1 tỷ đô la các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử và trả hàng triệu đô la tiền lãi cho khách hàng.

Abra được hậu thuẫn bởi các nhà đầu tư đáng chú ý, bao gồm Foxconn và American Express. Nó đã huy động được 85 triệu đô la tổng tài trợ cho đến nay. Khi được hỏi liệu công ty có muốn huy động thêm vốn trong tương lai gần hay không, người phát ngôn của Abra cho biết công ty có lãi, nhưng có khả năng sẽ tìm kiếm thêm vốn trong năm nay. Họ từ chối bình luận về kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng hay IPO của Abra.

Việc bổ nhiệm giám đốc tài chính của Abra được đưa ra khi một số công ty tiền điện tử gần đây đã bổ nhiệm người cho vai trò đó, bao gồm Kraken, OpenSea và Celsius.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây