Thị trường tăng giá đã phải đối mặt với sự kháng cự của thị trường giảm giá vào ngày cuối cùng của tuần khi hầu hết các đồng tiền đã quay trở lại vùng đỏ.

BTC/USD

Mặc dù Bitcoin (BTC) đã giảm 0,85% kể từ ngày hôm qua, nhưng nó đã tăng 7%.

Bất chấp sự sụt giảm hôm nay, Bitcoin (BTC) vẫn tăng giá vì nó tiếp tục giao dịch trên mốc quan trọng là 41.000 đô la. Do đó, tỷ giá đang tiếp cận mức kháng cự $45,854 trên biểu đồ hàng ngày, điều này khẳng định sức mạnh của người mua.

Nếu nến hàng tuần cố định xung quanh các mức hiện tại, thì có cơ hội thấy sự tăng trưởng hơn nữa lên vùng $44,000- $45,000 vào tuần tới.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 41.546 đô la vào thời điểm đăng bài.

ETH/USD

Ethereum (ETH) đã mất nhiều hơn Bitcoin (BTC) vì altcoin chính đã giảm 2,78%.

Ethereum (ETH) ít tăng giá hơn Bitcoin (BTC), vì nó có thể cố định trên mốc quan trọng là 3.000 đô la. Cho đến khi tỷ giá thấp hơn mức này, người bán sẽ mạnh hơn thị trường tăng giá. Tuy nhiên, nếu một sự đột phá xảy ra, sự tăng trưởng có thể dẫn giá đến mức kháng cự $3,300 trong thời gian ngắn. Một kịch bản như vậy có liên quan cho đến cuối tháng.

Ethereum đang giao dịch ở mức $2,881 vào thời điểm đăng bài.

XRP/USD

XRP cũng không nằm ngoài quy luật, giảm 1% trong ngày qua.

XRP không tăng cũng không giảm vì giá cách xa các mức quan trọng của nó. Người ta có thể xem xét bất kỳ mức tăng trưởng nào có thể xảy ra chỉ khi người mua có thể lấy lại tỷ giá $0,85. Nếu họ không làm được điều đó, có khả năng chứng kiến ​​sự sụt giảm ngắn hạn xuống vùng quanh mức $0,75- $0,77 trong vài ngày tới.

XRP đang giao dịch ở mức 0,8067 đô la vào thời điểm đăng bài.

BNB/USD

Giá Binance Coin (BNB) đã giảm 2,63% kể từ ngày hôm qua.

Binance Coin (BNB) đang giao dịch tương tự như XRP vì giá đang đi ngang. Hiện tại, người ta cần chú ý đến mốc 400 đô la quan trọng, đây là mức quan trọng để tăng thêm. Nếu thị trường tăng giá có thể khắc phục trên nó, sự tăng trưởng có thể tiếp tục trở lại mức 443 đô la sớm.

BNB đang giao dịch ở mức $391,8 vào thời điểm đăng bài.

ADA/USD

Cardano (ADA) là mã tăng giá duy nhất trong danh sách ngày hôm nay khi tỷ lệ của nó đã tăng 0,68%.

Từ quan điểm trung hạn, tỷ giá Cardano (ADA) đang đi xuống sau khi phá vỡ sai mốc 0,90 đô la. Hiện tại, có cơ hội để thấy sự phục hồi từ mức phản chiếu ở mức $0,863. Tuy nhiên, nếu thị trường giảm giá phá vỡ nó, sự sụt giảm có thể tiếp tục đến khu vực xung quanh $0,80.

ADA đang giao dịch ở mức 0,882 đô la vào thời điểm đăng bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây