Ripple đang mở rộng hoạt động của mình sang thị trường chuyển tiền châu Âu và 70 quốc gia thông qua ngân hàng đối tác Intermex, công ty thúc đẩy RippleNet cho các dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới.

Trong một thỏa thuận gần đây, đối tác Intermex của Ripple đã mua lại La Nacional & LAN Holdings, Corp, một công ty chuyển tiền phục vụ hơn 70 quốc gia. Thông qua việc mua cổ phần trong mạng LAN, Intermex cũng mua lại I-Transfer Global Payments, một công ty chuyển tiền có trụ sở tại Tây Ban Nha cho phép khách hàng gửi tiền từ Tây Ban Nha, Ý, Đức và Canada. Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ kết thúc vào giữa năm 2022.

Điều này mở rộng phạm vi hoạt động sang thị trường chuyển tiền châu Âu thông qua các nước EU chủ chốt là Tây Ban Nha, Ý và Đức. Vào tháng 2 năm 2020, Ripple đã công bố quan hệ đối tác của mình với International Money Express (Intermex) được niêm yết trên Nasdaq, một công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền.

Bất chấp những thất bại trong trường hợp SEC của Ripple, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse vẫn cho rằng RippleNet đã chứng kiến ​​năm tốt nhất cho đến nay với sự tăng trưởng lớn trên toàn cầu vào năm 2021 với tốc độ chạy khối lượng hơn 10 tỷ đô la.

Vào cuối năm 2021, Ripple đã công bố triển khai tính năng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) đầu tiên của RippleNet ở Trung Đông, cùng với Pyypl, một công ty công nghệ dịch vụ tài chính dựa trên blockchain quốc tế ở Trung Đông và Châu Phi.

Ngoài ra, trong năm ngoái, Ripple đã công bố hành lang ODL đầu tiên tại thị trường Nhật Bản, hợp tác với SBI Remit và mua lại 40% cổ phần của Tranglo ở Malaysia để mở rộng tính khả dụng của dịch vụ ODL.

Trong thông tin cập nhật mới nhất về trường hợp Ripple SEC được chia sẻ bởi luật sư bào chữa James K. Filan, các bị cáo của Ripple là Chris Larsen và Brad Garlinghouse đã nộp một lá thư ủng hộ thêm cho đề xuất của họ nhằm tấn công Báo cáo chuyên gia bổ sung Metz của SEC.

Metz, người đã làm việc cho Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, đã gửi báo cáo ban đầu của mình vào ngày 4 tháng 10. Anh ấy đã tiến hành một nghiên cứu sự kiện để xác định xem Ripple có thể thao túng giá của mã thông báo XRP hay không bằng các thông báo của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây