Luật sư bào chữa James K. Filan, người thường xuất bản các bản cập nhật về vụ việc Ripple-SEC, bao gồm cả việc đăng các tài liệu mới liên quan đến nó, đã tweet rằng Ripple đã ghi được một chiến thắng nhỏ khác bằng cách được gia hạn thời gian đối với đơn kiện được đệ trình lên tòa án vào tuần trước.

Ripple có thêm thời gian để trả lời SEC

Filan đã tweet rằng gã khổng lồ fintech từ San Francisco đã được tòa án bật đèn xanh để được gia hạn thời gian trả lời SEC về các giao dịch mà công ty này đã thực hiện trong biên bản cuộc họp với bên thứ ba.

Cơ quan quản lý đã được phép thực hiện một số giao dịch đối với bốn bộ tài liệu (ghi chú của cơ quan về các cuộc họp trước đó với bên thứ ba) liên quan đến trường hợp Ripple.

James Filan lưu ý rằng chuyển động của Ripple để có thêm thời gian đã được chấp thuận theo thứ tự chỉ bằng văn bản. Cơ quan quản lý sẽ đưa ra các tài liệu đã được biên soạn lại để đội ngũ luật sư của Ripple đánh giá vào ngày mai — ngày 30 tháng 3.

Nhóm pháp lý của Ripple dự kiến ​​sẽ đưa ra phản hồi vào ngày 4 tháng 4.

Ban đầu, SEC đã đệ trình đề nghị được gia hạn thời gian để thực hiện các giao dịch đối với các tài liệu được đề cập ở trên.

Như đã báo cáo bởi U.Today trước đây, người sáng lập CryptoLaw, John Deaton, không hy vọng vụ việc Ripple sẽ được giải quyết vào tháng 3. Một thành viên khác của cộng đồng Ripple, luật sư Jeremy Hogan, dự kiến ​​việc dàn xếp sẽ diễn ra vào tháng Tư. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã tweet rằng kỳ vọng của anh ấy đã chuyển sang tháng 9 / tháng 10 và “trường hợp này sẽ biến mất do có tài sản thế chấp.”

Goldman Sachs công nhận Ripple là “cơ hội thanh toán”

Bộ phận Ngân hàng Đầu tư của gã khổng lồ Goldman Sachs gần đây đã đề cập đến mạng lưới của Ripple như một cơ hội để thực hiện thanh toán, cùng với Circle (nhà phát hành stablecoin USDC) và sàn giao dịch Coinbase được giao dịch công khai.

Báo cáo của gã khổng lồ ngân hàng Hoa Kỳ nêu bật RippleNet – một mạng lưới do Ripple Labs xây dựng cho các ngân hàng, công ty chuyển tiền và các tổ chức tài chính và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác. RippleNet có hơn 300 khách hàng trên khắp thế giới với một số hành lang Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) cho phép chuyển đổi liền mạch các loại tiền tệ bằng cách sử dụng XRP khi thực hiện chuyển tiền và thanh toán quốc tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây