Theo một bài đăng trên twitter gần đây của luật sư bào chữa, James K. Finlan, các bị cáo của Ripple, Brad Garlinghouse và Chirs Larsen đã đệ trình một đề nghị gia hạn để trả lời SEC.

Theo hồ sơ, họ đã yêu cầu gia hạn thời gian để phản hồi lại các giao dịch được đề xuất của SEC đối với các tài liệu quan trọng về các cuộc họp của cơ quan với các bên thứ ba có liên quan đến vụ việc. Các bị cáo của Ripple muốn đánh giá các tài liệu chỉ để làm cho mọi thứ rõ ràng liên quan đến các giao dịch được đề xuất.

Theo lá thư, nhóm pháp lý của SEC dự kiến ​​sẽ xuất trình các tài liệu vào đầu tuần tới. Trong khi các bị cáo của Ripple được yêu cầu gửi phản hồi vào ngày 28 tháng 3. Tuy nhiên, với việc các bị cáo Ripple tìm cách gia hạn thời gian để nộp đơn phản hồi, luật sư bào chữa cho rằng câu trả lời của họ là muộn nhất vào ngày 8 tháng 4 năm 2022.

Tháng Tư là một tháng quan trọng!

Trước đó, các bị cáo Ripple đã đệ đơn đề nghị gia hạn thời gian cho đến ngày 8 tháng 4 năm 20222 sau khi việc gia hạn thời gian của SEC để tiến hành bất kỳ phát hiện bổ sung nào đã được chấp thuận và hiện tại là vào ngày 15 tháng 4. Ngoài ra, Lệnh lên lịch được đề xuất chung sẽ được tổ chức vào tuần sau tức là ngày 22 tháng 4 năm 2022.

Tháng 4 sẽ chứng kiến ​​một vụ kiện Ripple và SEC kéo dài với nhiều phản hồi và khám phá. Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch Hoa Kỳ đã kéo vụ việc bằng cách nộp một số gia hạn. Trong khi đó, Ripple đã đề xuất một bản án tóm tắt sẽ có hiệu lực vào giữa tháng Năm. Điều này cho thấy các cách tiếp cận khác nhau của cả hai bên.

Điều gì giữ cho Ripple?

Ripple mong muốn trở thành người chơi thống trị trong lĩnh vực kinh doanh thanh toán xuyên biên giới toàn cầu.

Kể từ 30 ngày qua, XRP đã tăng gần 30%. Giá XRP dường như đã sẵn sàng cho động thái tiếp theo khi giao dịch quanh mức 0,82 đô la. Nếu XRP quản lý để tăng trên 0,91 đô la, thì XRP chắc chắn sẽ thấy giá chạm mức 1 đô la hoặc hơn thế nữa. Ngược lại, mức hỗ trợ của XRP nằm gần $0,77.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây