Coincheck, một sàn giao dịch tiền điện tử và ví của Nhật Bản, đã thông báo ý định niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ thông qua thương vụ mua lại có mục đích đặc biệt với Thunder Bridge Capital.

Sàn giao dịch sẽ trở thành một công ty con của Coincheck Group BV (CCG), với dự định sẽ SPAC trên NASDAQ vào cuối năm nay với mức định giá trước tiền là 1,25 tỷ đô la, theo một tuyên bố. Nó theo sau một số công ty trong lĩnh vực fintech và tiền điện tử cố gắng niêm yết thông qua SPAC.

Công ty nhấn mạnh rằng CCG sẽ vẫn là công ty con của Tập đoàn Monex, đơn vị đã mua lại sàn giao dịch vào năm 2018.

Trước đây, sàn giao dịch tiền điện tử đã bị rung chuyển bởi các vụ tấn công. Vào năm 2o20, The Block đã báo cáo rằng họ bị vi phạm dữ liệu có thể làm lộ thông tin cá nhân như địa chỉ đã đăng ký và ngày sinh. Điều này xảy ra sau một vụ hack riêng biệt, nơi hơn nửa triệu đô la đã bị đánh cắp vào năm 2018.

Tuy nhiên, gần đây nhất, nó đã chuyển sang NFT bằng cách tung ra thị trường mã thông báo không thể ăn được beta. Công ty cho biết thông qua số tiền tăng thêm từ việc niêm yết, họ sẽ tiếp tục mở rộng các dịch vụ cho khách hàng Nhật Bản cùng với việc tăng cường hơn nữa cơ sở hạ tầng bảo mật của mình.

Khối đã liên hệ với Coincheck để đưa ra bình luận thêm về quyết định niêm yết ở New York thay vì địa phương nhưng không nhận được bình luận vào thời điểm xuất bản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây