Phân tích giá Terra (LUNA)

Giá Terra đã đạt được đà tăng giá rất lớn kể từ nửa cuối năm 2021 và kể từ đó dao động ở mức cao nhưng không duy trì được ở mức 100 đô la. Sau một vài lần bị từ chối, giá đã củng cố trong các vùng lành mạnh cho thấy hướng tới một sự bứt phá lớn ở phía trước. Giá ADA hiện đang tăng trên 86 đô la, gây ra sự biến động mỗi khi nó truy cập. Và do đó có thể kiểm tra mức FIB 50% nhưng có thể sớm trượt xuống hỗ trợ ngay lập tức.

Giá LUNA bật khỏi mức 80 đô la và có ý định tấn công lại mức kháng cự 100 đô la sau khi bứt phá khỏi tam giác tăng dần đã hình thành. Tài sản này cực kỳ tăng giá trong mọi thời điểm được kích hoạt bởi thông báo về khoản dự trữ 1 tỷ cho stablecoin Terra (UST). Tuy nhiên, xung lượng bị lẫn lộn khi đường MACD nằm dưới đường tín hiệu nhưng RSI đang tăng trên mức 55. Do đó, có thể dự kiến ​​sẽ có một đợt pullback tạm thời về phía phạm vi 72 đô la đến 75 đô la.

Phân tích giá Solana (SOL)

Giá của Solana đã phá vỡ 100 đô la nhiều lần trong chu kỳ hiện tại, bắt đầu vào đầu năm 2022. Mỗi lần trong khi tài sản dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức hỗ trợ xung quanh 70 đô la, một lực đẩy đáng kể đã đảo ngược xu hướng khi giá giảm xuống dưới 80 đô la. Hiện tại, giá SOL dao động trên $100 và rất khó để duy trì ở các mức này.

Giá SOL dự kiến ​​sẽ thoát ra khỏi tam giác giảm dần. Nếu nó phá vỡ trên $100 và duy trì, thì nó có thể tạo ra một mức cao hơn, chỉ ra sự đảo ngược xu hướng để xem lại $125 hơn nữa. Trong ngắn hạn, giá SOL là khá tăng nhưng hơi không chắc chắn trong dài hạn. Động lượng khá tăng vì đường MACD nằm trên đường tín hiệu và chỉ báo RSI đang dao động trên mức 55. Ngoài ra, khối lượng On-balance (OBV) tăng cho thấy nhu cầu đang tăng so với cung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây