Tạp chí Time đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận ApeCoin, token dựa trên Ethereum được phát hành bởi những người tạo ra bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club, trong những tuần tới, theo một thông báo được công bố trên Twitter. Ấn phẩm mang tính biểu tượng ban đầu giúp bạn có thể thanh toán cho các đăng ký kỹ thuật số bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, bao gồm XRP, Ether và Dogecoin, vào tháng 4 năm ngoái. Nó cũng đồng ý giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán sau khi hợp tác với Grayscale, một công ty con của Digital Currency Group.

Đầu tuần này, ấn phẩm 98 năm tuổi đã xuất bản số đầu tiên dưới dạng NFT. Đồng sáng lập Ethereum ân cần che đậy

Trong một cuộc phỏng vấn trên phạm vi rộng, lập trình viên nêu ra những mối quan tâm chính của anh ấy về ngành công nghiệp tiền điện tử, tuyên bố rằng nó có thể biến thành một xu hướng loạn thị do những kẻ bất chính quá mức chi phối.

Loại tiền điện tử được nói đến nhiều đã được phát sóng cho các chủ sở hữu của Bored Ape Yacht Club vào thứ Năm.

Nó cũng bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance và Coinbase. Token đã biến mất trong những giờ giao dịch đầu tiên: sau khi tăng lên 39,40 đô la, sau đó nó đã giảm xuống còn 8,90 đô la.

Tiền điện tử vẫn biến động mạnh. Theo dữ liệu do CoinMarketCap cung cấp, nó giảm 25,23 phần trăm trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức 10,42 đô la. Token dựa trên Ethereum hiện có giá trị 2,9 tỷ đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 46 theo vốn hóa thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây