“Thẻ tiền mặt” mới sẽ thay thế thẻ ghi nợ hiện có của Robinhood và cung cấp phần thưởng.Thẻ sẽ cho phép người dùng đầu tư vào tiền điện tử và các khoản đầu tư khác.

Robinhood đã thông báo vào thứ Ba rằng họ thay thế cung cấp thẻ ghi nợ hiện tại của mình bằng một “Thẻ tiền mặt” sẽ đi kèm với nhiều tính năng đầu tư và phần thưởng mới, bao gồm cả khả năng mua tiền điện tử.

Theo một cuộc khảo sát của Robinhood, thẻ mới phù hợp với tình cảm của thế hệ Z, những người có ác cảm với thẻ tín dụng so với các thế hệ trước.

Vì vậy, Thẻ tiền mặt nhằm mục đích cung cấp các phần thưởng theo kiểu thẻ tín dụng với thẻ ghi nợ không có lãi suất hoặc phí.

Một tính năng đáng chú ý của thẻ là người dùng Robinhood sẽ có thể “làm tròn” các giao dịch mua của họ thành đồng đô la gần nhất, với phần thay đổi thặng dư sẽ được chuyển vào đầu tư vào cổ phiếu hoặc tiền điện tử. Những người chọn làm điều này sẽ nhận được “tiền thưởng” hàng tuần từ Robinhood trị giá lên đến 10 đô la.

Người dùng thẻ mới cũng sẽ có thể sắp xếp để các khoản tiền lương của họ được gửi vào các tài khoản riêng biệt tại quốc gia, bao gồm cả một khoản tiền điện tử. Thẻ này cũng lần đầu tiên cung cấp tài khoản chi tiêu dành riêng cho Robinhood — thẻ ghi nợ hiện tại của công ty chỉ cung cấp một tài khoản duy nhất kết hợp tiền mặt và dịch vụ môi giới.

Sự thúc đẩy tiền điện tử của Robinhood

Khi thảo luận về các khía cạnh tiền điện tử của Thẻ tiền mặt mới, CPO Aparna Chennapragada của Robinhood đã nói với Decrypt rằng họ là một phần trong chiến lược của công ty trong việc tạo ra “các sản phẩm tiền điện tử được nhúng”.

Ý tưởng là biến những người bản địa không sử dụng tiền điện tử sang Bitcoin và các mã thông báo khác bằng cách xây dựng chúng thành các hoạt động mà chúng đã quen thuộc và bằng cách cung cấp các giao diện quen thuộc.

Tất cả những điều này xảy ra vào thời điểm Robinhood cho biết họ có ý định trở thành “tiền điện tử đầu tiên” trong nỗ lực mở rộng sang các thị trường mới trên thế giới.

Tuy nhiên, gần đây, công ty đã vấp ngã khi không tận dụng được lượng lớn người dùng Dogecoin đã đăng ký vào năm ngoái và chậm triển khai ví tiền điện tử mà họ đã chào hàng từ lâu.

Thẻ tiền mặt mới, sẽ được cung cấp đầu tiên cho những người trong danh sách chờ, có thể giúp công ty lấy lại động lực trước đó nếu bắt kịp và có thể gián tiếp thúc đẩy hoạt động tiền điện tử tăng lên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây