Cardano (ADA) có thể sớm đạt được tổng giá trị bị khóa ADA trị giá 1 tỷ đô la. Điều này xảy ra vào thời điểm mà sự hỗ trợ cho mạng lưới blockchain này tiếp tục tăng lên. Có một số lượng lớn các dự án mới đang được phát hành trên mạng blockchain này và các nhà đầu tư đang khóa token ADA của họ để tham gia vào các ứng dụng phi tập trung khác nhau (dApps).

Tổng giá trị bị khóa của ADA có thể lên tới hàng tỷ

Hệ sinh thái của Cardano tiếp tục mở rộng. Theo tài khoản Twitter Cardano_whale (ADA Whale), tổng giá trị bị khóa trên Cardano ngày càng gần với con số hàng tỷ. Như anh ấy đã viết trên Twitter cách đây vài giờ, tốc độ mạng mở rộng nhanh như Solunavax.

Ông cũng đã đưa ra một số lý do tại sao Cardano đang trở thành một mạng lưới blockchain ngày càng hữu ích. Ông tuyên bố rằng Cardano phi tập trung hơn tất cả các mạng blockchain Byzantine chịu lỗi (BFT) (có xu hướng nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với các blockchain PoW).

Hơn nữa, cá voi ADA đã đề cập rằng Cardano cũng đang hỗ trợ các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) khác nhau, đã trở nên rất phổ biến trong vài năm qua. Thật vậy, các sàn giao dịch phi tập trung hiện rất hữu ích cho các nhà đầu tư để tiếp cận với một số cải tiến mới nhất về công nghệ blockchain và tiền tệ kỹ thuật số.

Thay vì dựa vào các nền tảng tập trung để trao đổi tiền ảo, các nhà đầu tư có thể dễ dàng trao đổi tiền của họ theo cách phi tập trung. Cardano đang bắt đầu trở thành một trung tâm trao đổi phi tập trung cho phép các nhà đầu tư tham gia vào các hoạt động tài chính khác nhau mà không cần phụ thuộc vào một bên tập trung.

Ngoài ra, ADA Whale nói rằng có một cộng đồng lớn sẵn sàng khởi động sự tăng trưởng tài chính phi tập trung (DeFi) của riêng họ. Các giải pháp Tài chính phi tập trung đã và đang phát triển trên các mạng blockchain khác nhau. Cardano hiện đang trở thành một lựa chọn mới cho các nhà phát triển muốn tạo ra các giải pháp DeFi hiệu quả và đáng tin cậy.

Điều đáng chú ý là Cardano có tổng giá trị bị khóa là hơn 300 triệu đô la. Con số có thể đạt 1 tỷ đô la trong những tuần tới nếu các nhà đầu tư tiếp tục sử dụng các giải pháp DeFi khác nhau trên blockchain của Cardano.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi CoinGecko, Cardano hiện là mạng lưới blockchain lớn thứ 9 trên thị trường với mức định giá 700 triệu đô la. Ngoài ra, mỗi đồng ADA hiện có thể được mua với giá 0,87 đô la. Trong tương lai, Cardano có thể trở thành một lựa chọn thậm chí tốt hơn so với một số mạng blockchain hiện nay để tham gia vào các nền tảng DeFi khác nhau hoặc các giao thức trao đổi phi tập trung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây