Người đứng đầu Tesla, tỷ phú đô la Elon Musk, người được biết đến là một người hâm mộ Dogecoin nổi tiếng và người đã từng tác động đến biến động giá của nó bằng các thông điệp của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, đã lên Twitter để suy ngẫm về bản năng báo thù và liệu phương pháp kinh thánh có biến má còn lại đối với kẻ tấn công là bất kỳ tốt trong tình huống này.

Tuy nhiên, một người dùng Twitter đã nói đùa rằng Giám đốc Tesla đã đưa một thông điệp bí mật liên quan đến Dogecoin trong dòng tweet của mình.

Những người hâm mộ của Musk đang rất vui với những dòng tweet của anh ấy

Dòng tweet của Elon Musks nói rằng quay má bên kia cho kẻ gây hấn là một ý tưởng rất mạnh mẽ vì làm như vậy một người sẽ hoàn thành chu kỳ.

Một người dùng Twitter có tên @greg16676935420 với hơn 232.100 người theo dõi, người tự nhận là một nhà đầu tư, đã nói đùa rằng Musk đã giấu điều sau trong các từ của dòng tweet này – “DOGE rất mạnh mẽ”.

Tuy nhiên, một nhà bình luận khác nói rằng bình luận của greg đối với tweet của Musk, được cho là có nghĩa là ETH, không phải DOGE

Musk nắm giữ số tiền lưu trữ DOGE, BTC và ETH của mình

Khi tuần mới bắt đầu, ông chủ Tesla đã báo cáo rằng ông sẽ không bán lượng tiền điện tử đang nắm giữ của mình, đó là Bitcoin, Ethereum và Dogecoin.

Giá của cả ba loại tiền điện tử đều tăng trong một thời gian ngắn, DOGE đã chứng minh mức tăng trong thời gian ngắn là 9%, tăng vọt lên 11 xu trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Như đã báo cáo bởi U.Today trước đó, một trong những lý do Musk nắm giữ Dogecoin và tin tưởng vào tương lai tươi sáng của nó, đó là ông cho rằng DOGE về cơ bản tốt hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác mà ông từng thấy. Anh ấy đã nói điều đó trong một podcast của Lex Fridman vào cuối tháng 12.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây