Cựu Phó Chủ tịch Twitch Sajjad Rehman sẽ lãnh đạo các nỗ lực ở châu Âu trong khi cựu giám đốc điều hành IBM Nilkanth Iyer sẽ phụ trách châu Á.

Unstoppable Domains, một dịch vụ cho phép người dùng chỉ định tên miền cho một ví tiền điện tử, đã công bố hai đợt tuyển dụng chính khi nó mở rộng phạm vi toàn cầu.

Sajjad Rehman, cựu giám đốc điều hành của dịch vụ phát trực tiếp Twitch, sẽ lãnh đạo Unstoppable Domains ở châu Âu, mang lại các ví, fintech và nền tảng trò chơi của khu vực, trong khi cựu giám đốc điều hành International Business Machines (IBM) Nilkanth Iyer sẽ nhắm mục tiêu đến các sàn giao dịch ở châu Á.

“Trong các vai trò trước đây của tôi tại IBM và CAST, tôi là cố vấn đáng tin cậy cho các giám đốc điều hành của 2000 công ty toàn cầu và hệ sinh thái đối tác của họ để giúp họ hiện đại hóa CNTT và tái cấu trúc cho đám mây. Tôi coi Web 3 là sự tiến hóa tự nhiên của quá trình đó,” Iyer nói với CoinDesk. CAST là một công ty phần mềm.

Vào tháng 1, Unstoppable Domains đã giới thiệu một tính năng cho phép người dùng đăng nhập vào các trang web bằng cách sử dụng một trong các miền của họ được lưu trữ ở định dạng NFT

Unstoppable Domains được hỗ trợ bởi Draper Associates và được hỗ trợ bởi các khoản tài trợ từ Ethereum Foundation và Zilliqa, một công ty giúp phát triển các ứng dụng dựa trên blockchain. Nó đã huy động được 4 triệu đô la trong một vòng tài trợ vào năm 2019.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây