Thị trường tiền điện tử ghi nhận một đợt sụt giảm khác với mức giảm giá đáng chú ý từ bitcoin và hầu như tất cả các altcoin.

Số lượng nhà giao dịch đã thanh lý tăng vọt lên trên 100.000 và tổng số tiền bị phá hủy là trên 400 triệu đô la khi bitcoin bán phá giá xuống vị trí giá thấp nhất kể từ ngày 25 tháng 3. Hầu hết các altcoin hiện đang ở tình trạng thậm chí còn tồi tệ hơn.

Thị trường tiền điện tử hoạt động tốt vào cuối tháng 3 khi BTC tăng lên trên 48.000 đô la và đánh dấu mức cao nhất trong ba tháng. Các altcoin cũng theo sau với nhiều người trong số họ, chẳng hạn như ETH, đăng ký các mức đỉnh trong ba tháng tương tự.

Tuy nhiên, tháng 4 bắt đầu chậm chạp hơn một chút và bitcoin bắt đầu mất giá. Nó đã phục hồi hầu hết các khoản lỗ lúc đầu nhưng trước đó hôm nay bán phá giá chỉ còn hơn 44.000 đô la.

Tuy nhiên, hiện tại, tài sản còn giảm mạnh hơn nữa về phía nam xuống còn 43.800 đô la (trên Bitstamp), trở thành mức giá thấp nhất kể từ ngày 25 tháng 3.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Như nó thường xảy ra, các altcoin bắt chước chuyến đi về phía nam và hầu hết thậm chí còn đăng ký mức lỗ giá đáng kể hơn.

Ethereum giảm xuống còn 3.200 đô la, Binance Coin gặp khó khăn ở mức 425 đô la, trong khi Solana, Polkadot, Avalanche, MATIC, ATOM và LINK đã mất khoảng 10% trên quy mô hàng ngày.

Theo dữ liệu từ Coinglass, sự biến động tăng cường này đã gây ra một số lượng lớn các khoản thanh lý.

Nguồn tin cho thấy tổng số tiền thanh lý đã tăng lên hơn 400 triệu đô la trên quy mô 24 giờ và số lượng người dùng bị đắm là gần 135.000.

Đơn đặt hàng thanh lý lớn nhất duy nhất đã thực hiện trên Okex và trị giá gần 5 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây