BIG3 đã tiết lộ rằng họ đang giới thiệu quyền sở hữu đội phi tập trung, mang đến cho người hâm mộ cơ hội mua cổ phần của 12 đội trong giải đấu, trong quyền sở hữu được cung cấp bởi Token không thể thay thế (NFT).

Với hai tùy chọn 1000 phiên bản – 25 Fire có giá 25.000 đô la mỗi phiên bản và 975 Gold có giá 5.000 đô la mỗi phiên bản, tất cả các phiên bản đều bao gồm quyền biểu quyết đối với các hành động của nhóm, trải nghiệm trò chơi và vé VIP, với hàng hóa đội.

Các phiên bản Fire cũng bao gồm ‘quyền sở hữu trí tuệ độc quyền’ và quyền cấp phép đối với tên đội, biểu trưng và hàng hóa cũng như các kích hoạt bổ sung trong ngày trò chơi.

“Đây là quyền sở hữu của nhóm trong thế kỷ 21,” Đồng sáng lập BIG3, Ice Cube nhận xét. “Chúng tôi đã tạo ra một mối quan hệ đặc biệt với người hâm mộ kể từ trận đấu đầu tiên vào năm 2017 và đây là bước tiếp theo tự nhiên.”

“Chúng tôi muốn người hâm mộ cảm thấy được đầu tư nhiều hơn vào đội hình yêu thích của họ, kết nối nhiều hơn với cầu thủ yêu thích của họ và cung cấp cho họ cơ hội phát triển cùng chúng tôi. Trong khi các giải đấu khác đang tán tỉnh quyền sở hữu của người hâm mộ, không ai trong số họ có nhiều thịt hơn các chủ sở hữu đội BIG3.”

Thông báo này diễn ra sau sự hợp tác gần đây của giải đấu với Monster Energy sau khi được mô tả là ‘một trong những mùa giải cạnh tranh nhất’, khi Bộ ba của Stephen Jackson mang về Cúp vô địch Julius Erving tại Trò chơi vô địch BIG3 năm 2021 tại Đảo Thiên đường Atlantis ở Bahamas.

“Khi chúng tôi thành lập BIG3 cách đây 5 mùa giải, nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một giải đấu sáng tạo và tạo cơ hội cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ mà các giải đấu khác thiếu,” Đồng sáng lập BIG3, Jeff Kwatinetz nói thêm.

“Chúng tôi rất vui khi được hạ thấp rào cản gia nhập quyền sở hữu đội bóng để người hâm mộ của chúng tôi có thể đưa khoản đầu tư của họ lên một tầm cao mới. Đây là một bước tiến quan trọng đối với giải đấu của chúng tôi và cả môn thể thao nói chung, và tôi rất nóng lòng được gặp những người chủ mới của chúng tôi và bắt đầu xây dựng giải đấu này cùng với họ.”

Ngoài ra, các lợi ích khác về quyền sở hữu bao gồm; Quyền đầu tiên đối với các đội mở rộng, tỷ lệ phần trăm các đợt bán trong tương lai, gặp mặt và chào hỏi của người chơi và huấn luyện viên, quả cầu lửa có chữ ký, quyền truy cập vào các hoạt động của đội và sau các bữa tiệc, nhiều cuộc gọi với Người đồng sáng lập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây