Binance, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử và hệ sinh thái blockchain quốc tế hàng đầu, người đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã ký thỏa thuận hợp tác chính thức với Recording Academy. Theo thỏa thuận, Binance trở thành đối tác trao đổi tiền điện tử chính thức đầu tiên của Học viện.

Sự hợp tác này dành cho Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 64 và một số sự kiện khác trong Tuần lễ Grammy, bao gồm cả lễ kỷ niệm Danh dự của Recording Academy.

Recording Academy đại diện cho tiếng nói của tất cả các chuyên gia âm nhạc, bao gồm nghệ sĩ biểu diễn, nhạc sĩ, nhà sản xuất, kỹ sư, v.v.

Binance cung cấp các giải pháp công nghệ sáng tạo cho Recording Academy

Binance sẽ hợp tác với Recording Academy ghi âm trong suốt cả năm. Hợp tác sẽ bao gồm việc cung cấp các giải pháp và trải nghiệm công nghệ khác nhau cho Web3 cho các thành viên, sáng kiến ​​và sự kiện của nó với tư cách là đối tác tiền điện tử chính thức của Giải Grammy.

Lễ trao giải GRAMMY thường niên lần thứ 64 sẽ được truyền hình trực tiếp từ MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 lúc 8 giờ tối theo giờ ET.

Đồng sáng lập Binance Yi He nhận xét:

Chúng tôi rất ấn tượng bởi khả năng của Recording Academytrong việc đáp ứng nhu cầu thay đổi của cộng đồng — đây là điều mà chúng tôi cùng chia sẻ với tư cách là một công ty luôn đặt người dùng và con người lên hàng đầu. Bắt đầu với GRAMMYs, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng với Recording Academy để mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới được hỗ trợ bởi blockchain và tất cả những điều tuyệt vời mà công nghệ Web3 có thể mang lại cho lĩnh vực giải trí.

Panos A. Panay, Đồng Chủ tịch Recording Academy cho biết thêm:

Khi chúng tôi tiếp tục phát triển Recording Academy cho một ngành công nghiệp âm nhạc đang thay đổi nhanh chóng và cho thế hệ người sáng tạo tiếp theo, chúng tôi cảm thấy rằng điều quan trọng là phải hợp tác với các đối tác sáng tạo để khám phá các con đường kiếm tiền mới cho các thành viên của chúng tôi và tạo ra trải nghiệm mới cho người hâm mộ âm nhạc. Với tư cách là người chơi hàng đầu trong không gian tiền điện tử và blockchain và với cách tiếp cận tập trung vào cộng đồng, Binance là đối tác hoàn hảo cho GRAMMYs và cho sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho những người làm âm nhạc trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây