Trong giai đoạn 2020-21, Bitcoin đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể. Nhưng kể từ giữa năm 2022, tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, Bitcoin đang tăng từ 46.000 đến 45.000 đô la.

Trong những giờ đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã đạt 47.000 đô la nhưng những con bò đực không thể giữ mức đó quá lâu và do đó đã rút lui.

Bitcoin trở thành tài sản thế chấp toàn cầu

Mike McGlone, một nhà phân tích tại Bloomberg cho rằng Bitcoin đang trên đường trở thành tài sản thế chấp toàn cầu. Ngoài ra, McGlone và Bloomberg, một nhà phân tích cấu trúc thị trường cấp cao khác, đã xem xét hành trình của Bitcoin và nói rằng Bitcoin đang tiến tới sự thống trị cuối cùng.

Các nhà phân tích đã tuyên bố rằng tính đến năm 2022, thị trường tiền điện tử đã cho thấy sự ổn định hơn so với Nasdaq 100, một chỉ số thị trường chứng khoán phổ biến. Cả hai nhà phân tích từ Bloomberg đều dự đoán rằng mặc dù Bitcoin có xu hướng biến động như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, nhưng đồng tiền này đang mạnh mẽ hướng tới việc phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức trung bình động 50 ngày của nó.

Do đó, nếu Bitcoin cố gắng duy trì trên 46.300 đô la trong cả năm 2022 trong khi Nasdaq 100 duy trì dưới 8%, thì bộ phim này có thể là một điểm uốn cho thị trường tiền điện tử, dẫn đến sự bất bình đẳng giao dịch thấp hơn trong khi Bitcoin vượt trội hơn.

Các nhà phân tích khẳng định rằng, “Mỗi ngày Cục Dự trữ Liên bang thức dậy với giá tài sản tăng, chúng tôi sẽ lo ngại hơn về lạm phát liên quan và có xu hướng làm điều gì đó về nó. Bitcoin đã sẵn sàng để ra mắt trước những gì có thể là một sự đảo ngược có nghĩa là quá hạn đối với các tài sản rủi ro. ”

Bitcoin có thể vượt trội so với hàng hóa

Theo đánh giá của các nhà phân tích, Bitcoin có thể sớm vượt mặt hàng hóa do những lợi thế của nó như Bitcoin nắm giữ các loại tài sản trong quá trình giao dịch biến động nhất của nó.

McGlone và các đồng nghiệp của anh ấy có quan điểm rằng, “Khám phá giá cả liên tục mà không bị bóp méo, giới hạn hoặc kiểm soát của bên trung tâm là các thuộc tính của tài sản dựa trên blockchain như Bitcoin và tiền đang di chuyển đến nơi nó được xử lý tốt nhất.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây