Trong suốt tuần, giá Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác đã giảm. Giá Bitcoin gần đây đã giảm mạnh xuống dưới mức hỗ trợ $45,000. Tương tự, hầu hết các altcoin lớn có thể gặp khó khăn trong việc bù đắp các khoản lỗ.

Gần mức $3,300, ETH có thể tìm thấy ngưỡng kháng cự và XRP có thể tiếp tục giảm xuống dưới mức hỗ trợ $0,75. ADA, BNB và LUNA đều đã đăng ký mức tăng nhỏ.

Theo Michael Van De Poppe, Bitcoin không thể duy trì mốc 44,7 nghìn đô la và bắt đầu giảm về phía nam, vì nó lo sợ sau khi mất mức thấp gần đây. Hiện đang ở giai đoạn nguy kịch. Nếu nó giữ được điều này, mọi thứ dường như sẽ chuyển sang một chặng khác lên $57K. Nếu không, tôi đang mong đợi một cuộc kiểm tra có giá khoảng 36.000 đô la.

Giá của Bitcoin hầu như đã giảm xuống dưới 45.000 đô la trong ba phiên gần đây. BTC thậm chí đã giảm xuống dưới 43.000 đô la trong một khoảng thời gian ngắn. Nó hiện đang củng cố các khoản lỗ của mình, với mức kháng cự ngay lập tức gần $43,800.

Trở ngại lớn tiếp theo là gần $44,000, trên đó giá có thể cố gắng phục hồi mạnh mẽ hơn.

Tăng tích lũy bitcoin

Mặt khác, các ví Bitcoin lớn nhất dường như đang mua sự sụt giảm trong thời gian thị trường điều chỉnh hiện tại, tăng thêm 6.000 BTC chỉ trong một ngày.

Theo các nhà phân tích của CryptoQuant, trong bối cảnh thị trường sụt giảm gần đây, các ví Bitcoin lớn đã tích cực bổ sung.

Sau hai ngày bán liên tục, giá BTC đã giảm nhẹ. Sau một thời gian củng cố, giá thể hiện áp lực bán mới, đẩy nó về gần mức hỗ trợ ngay lập tức.

Nếu những người mua BTC có thể duy trì mức này trên cơ sở đóng cửa hàng ngày, họ sẽ cố gắng lấy lại mức 50.000 đô la tâm lý.

Từ mức thấp $37.500 đến mức cao nhất mới nhất, BTC đã tăng khoảng 30%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây