Mạng Cardano đã đạt được một cột mốc mới với hơn năm triệu địa chỉ hoạt động trên mạng với mức tăng 48% tính đến thời điểm hiện tại.

Sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng người dùng tương quan với số lượng dApp và giải pháp ngày càng tăng trên mạng, cho thấy sự phát triển cơ bản của mạng.

Vào tháng 3 năm 2021, tổng số địa chỉ trên mạng Cardano đạt khoảng 2,6 triệu. Bằng cách so sánh cả chỉ số TVL và số lượng chủ sở hữu, chúng ta có thể thấy rõ ràng sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ với việc phát hành công nghệ hợp đồng thông minh cho Cardano.

Các ứng dụng và giải pháp phi tập trung đẩy Cardano đi xa hơn

Nhờ nhu cầu cao về tài chính phi tập trung, Cardano có thể nhận được “làn gió thứ hai” về sự phát triển và tăng trưởng cơ bản. Chúng ta có thể thấy rõ động lực trước khi công bố công nghệ đột phá mới vì giá của đồng tiền cơ bản ADA hầu như không thay đổi kể từ đợt tăng giá năm 2017.

Số người nắm giữ $ ADA đang gia tăng. Số lượng người nắm giữ @Cardano – địa chỉ có số dư, gần đây đã đạt đến một ngưỡng mới. Hiện có 5,09 triệu địa chỉ nắm giữ ADA, tăng 48,8% so với đầu năm. – IntoTheBlock (@intotheblock) ngày 5 tháng 4 năm 2022

Sau khi phát hành công nghệ mới do Cardano cung cấp, ADA đã tăng gần 200% trong khoảng một tháng. Nhưng tác động của thông báo lên giá chủ yếu là đầu cơ, điều này khiến ADA trở thành một tài sản bị mua quá nhiều. Khi sự mất cân bằng giữa lệnh bán và lệnh mua xuất hiện, thị trường không thể che đậy được áp lực bán, khiến tài sản giảm xuống mức thấp mới.

Kể từ khi công bố hợp đồng thông minh, ADA đã giảm hơn 70%. Nhưng nhờ ngày càng có nhiều giải pháp và ứng dụng phi tập trung trên mạng, nó có thể lấy lại hơn 40% trong những tuần giao dịch cuối cùng.

Tại thời điểm báo chí, ADA giao dịch ở mức 1,14 đô la sau khi đạt mức cao nhất địa phương là 1,25 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây