Theo thông báo trên Twitter, Charles Hoskinson, Snoop Dogg và những người khác sẽ tham gia Clay Nation vào ngày 5 tháng 4 để mang về những món đồ sưu tầm được, nhạc chưa phát hành, cao độ và những thứ khác chỉ có trên podcast.

Cả hai bên đều bày tỏ sự phấn khích trước sự kiện này khi Charles Hoskinson nói với cộng đồng rằng anh ấy có “công việc tốt nhất trên thế giới.” Gần như cùng lúc đó, người ủng hộ tiền điện tử và NFT nổi tiếng Snoop Dogg đã nói với những người theo dõi của mình rằng sự kiện sẽ rất vui.

IOHK cũng đã quảng bá sự kiện bằng cách đăng lại bài đăng của Clay Nation trên Twitter và ghi chú ngày diễn ra sự kiện.

Cardano360 là gì?

Cardano360 là một sự kiện toàn mạng được tổ chức bởi các nhà phát triển Cardano và các thành viên cộng đồng để thảo luận về những thành tựu, mục tiêu và sự phát triển tích cực của hệ sinh thái. Các đại diện của Cardano thường mời khách từ các ngành công nghiệp bên ngoài Cardano.

Công ty nghiên cứu và kỹ thuật IOHK, công ty tích cực hỗ trợ việc phát triển các giải pháp phi tập trung trong hệ sinh thái Cardano, cũng đã hỗ trợ sự kiện này.

Vào tháng 3, hệ sinh thái Cardano đã phát triển theo cấp số nhân, đạt được hàng tỷ USD vốn hóa và TVL trong các hợp đồng thông minh của các nền tảng và ứng dụng DeFi được phát hành gần đây. Như DeFiLIama đề xuất, tổng giá trị tiền bị khóa trên các giải pháp do Cardano cung cấp đã vượt quá 300 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây