Chicago Mercantile Exchange (CME) đang xem xét tung ra hợp đồng tương lai Solana (SOL) và Cardano (ADA), vài ngày sau khi công bố quyền chọn Bitcoin và Ether có kích thước siêu nhỏ.

Hợp đồng tương lai Cardano, Solana

Phát biểu trong Hội nghị thượng đỉnh về tài sản kỹ thuật số CryptoCompare vào thứ Tư, Payal Shah, giám đốc sản phẩm vốn chủ sở hữu và tiền điện tử tại CME, tuyên bố rằng họ đang nhìn xa hơn Bitcoin và Ethereum do nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng và có thể sớm bổ sung hợp đồng tương lai Solana và Cardano.

“Chúng tôi đang xem xét nó,” cô ấy nói và nói thêm rằng “số lượng yêu cầu của khách hàng trong bất kỳ thứ gì ngoài hai công ty hàng đầu [chẳng hạn như] Solana Cardano” đã tăng lên rất nhiều.

Tuy nhiên, Shah, người đã nói chuyện cùng với một hội đồng gồm những người tham gia thị trường tổ chức được xếp hạng hàng đầu, lưu ý rằng họ phải đối mặt với những trở ngại nhất định khi tung ra hợp đồng tương lai altcoin. Đầu tiên, cô ấy lưu ý rằng hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum đã được giải quyết trên một Chỉ số. 

Bằng cách này, CME đã ký hợp đồng với năm sàn giao dịch tiền điện tử đồng thời chia sẻ báo giá theo thời gian thực để cho phép công ty quyết định mức giá chính xác cho hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum. Do đó, cô ấy tuyên bố rằng họ cần phải xây dựng một chỉ số tương tự cho các loại tiền điện tử khác, do đó, sự chậm trễ trong việc tung ra bất kỳ sản phẩm nào bên dưới hai đồng tiền hàng đầu.

Cô ấy cũng tuyên bố rằng CME đặc biệt quan tâm đến sự mù mờ về quy định xung quanh tiền điện tử, đặc biệt là altcoin, do đó cần phải tiến hành thêm một số thẩm định. “Chúng tôi cần biết nơi gửi các thủ tục giấy tờ,” Shah tiếp tục, “chúng tôi có gửi nó cho SEC, CFTC, để có một số quy định chắc chắn về việc ai đang tham gia vào việc đó không?”

Năm ngoái, công ty có trụ sở tại Chicago đã bác bỏ tuyên bố rằng họ đang tung ra hợp đồng tương lai Dogecoin sau khi một tweet từ FirstSquawk, một trang báo tài chính ‘vi phạm’ công bố tuyên bố gây hiểu lầm.

Thêm các hợp đồng tương lai Altcoin khác sắp ra mắt

Vào ngày 28 tháng 3 năm 2022, CME đã công bố việc bổ sung các quyền chọn Bitcoin và Ether có kích thước siêu nhỏ vào bộ sản phẩm của mình. Điều đó nói rằng, công ty đã có một khởi đầu tốt và “màn hình sáng lên” kể từ khi bắt đầu cung cấp các dẫn xuất tiền điện tử theo Shah. Cho đến nay, công ty đã xử lý gần 5 triệu hợp đồng và hơn 1,2 triệu hợp đồng trên Micro bitcoin và Ether tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây