CoinMENA, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Bahrain, đã hợp tác với Beyon Money để mang đến cho người dùng trên khắp vương quốc cơ hội kiếm được khoản tiền hoàn lại lên đến 5% khi gửi tiền vào ví tài sản tiền điện tử CoinMENA của họ, một dịch vụ đầu tiên của họ trong khu vực.

Beyon Money là một siêu ứng dụng dịch vụ tài chính ra mắt vào tháng 1 năm 2022 bởi Batelco Financial Services, một công ty con của Batelco và là công ty con viễn thông đầu tiên trong GCC được Ngân hàng Trung ương Bahrain cấp phép hoạt động dịch vụ tài chính.

Đây là siêu ứng dụng tài chính kỹ thuật số hoàn toàn đầu tiên cung cấp quyền truy cập ngân hàng mở trực tiếp cho người tiêu dùng ở Bahrain, kết nối tất cả các ngân hàng trên khắp Vương quốc trong một ứng dụng.

Theo ưu đãi này, chủ thẻ Beyon Money Classic và Platinum có thể kiếm được tiền hoàn lại 3% và 5% tương ứng khi sử dụng thẻ của họ để gửi vào ví tiền điện tử của họ trên CoinMENA, công ty cho biết trong một tuyên bố. Ngoài lợi ích tài chính, người dùng Beyon Money giờ đây sẽ có quyền truy cập vào tất cả các lợi ích và giải pháp đầu tư thay thế được cung cấp bởi CoinMENA, sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất ở Trung Đông, đạt tốc độ tăng trưởng trung bình 140% hàng tháng kể từ khi thành lập, nó được thêm vào. 

“Ưu đãi này hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tài sản tiền điện tử hiện tại và tiềm năng vì nó sẽ khuyến khích các khoản đầu tư và tham gia sâu hơn vào ngành. Ngoài ra, nó sẽ giúp giải quyết thách thức mà các nhà đầu tư phải đối mặt khi chuyển đầu tư từ tiền pháp định sang tiền điện tử và quay trở lại, đảm bảo trải nghiệm của họ và cuộc hành trình diễn ra suôn sẻ,” đồng sáng lập CoinMENA Talal Tabbaa và Dina Sam’an cho biết trong một tuyên bố chung.

Họ nói thêm: “Đây là điểm khác biệt của chúng tôi với tư cách là một thương hiệu và những gì chúng tôi dự định xây dựng khi hợp tác với các nhà cung cấp fintech như Beyon Money”. Quan hệ đối tác của CoinMENA và Beyon Money sẽ củng cố hơn nữa vị trí của Bahrain như một trung tâm tiền điện tử hàng đầu trong khu vực.

Vương quốc này là quốc gia đầu tiên trong GCC cung cấp các quy định nội địa cho tiền điện tử, cho phép các ngân hàng và tổ chức tài chính được thành lập làm việc với các sàn giao dịch tiền điện tử để khách hàng có thể rút và gửi các khoản đầu tư của họ một cách dễ dàng. Về triển vọng tương lai, những người đồng sáng lập CoinMENA cho biết họ đã đặt mục tiêu mở rộng danh mục tiền điện tử hiện tại của công ty với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử hàng đầu toàn cầu.

“Trong thời gian tới, chúng tôi cũng sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ tài chính được xây dựng trên Web 3.0 và đường ray tiền điện tử, bao gồm vay, cho vay và đặt cược”, bộ đôi này tuyên bố. “Đây là tương lai của ngành tài chính như chúng ta thấy và quyết tâm đi đầu trong sự phát triển thú vị này,” họ nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây