Prime Blockchain Inc. được thiết lập để trở thành công ty khai thác bitcoin tiếp theo, cổ phiếu được giao dịch công khai trên Nasdaq.

Công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng và khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ – Prime Blockchain Inc. (PrimeBlock) – sẽ trở thành một công ty giao dịch công khai. Tổ chức có kế hoạch hợp nhất với một công ty séc trắng trong một thỏa thuận trị giá 1,25 tỷ đô la, bao gồm cả nợ.

Theo nguồn tin gần đây của Reuters , công ty khai thác bitcoin – PrimeBlock – sẽ sớm bắt đầu giao dịch với tư cách là một công ty giao dịch công khai trên Nasdaq sau khi đảm bảo 300 triệu đô la vốn chủ sở hữu từ một chi nhánh của Cantor Fitzerald & Co.

Để ra mắt công chúng, PrimeBlock sẽ hợp nhất với 10X Capital Venture Acquisition Corp II (VCXA.O). Thương vụ trị giá 1,25 tỷ USD dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào nửa cuối năm 2022.

Người đứng đầu tổ chức kết hợp sẽ là Giám đốc điều hành của PrimeBlock – Gaurav Budhrani.

Ý định của công ty vào Nasdaq thông qua sáp nhập SPAC (các công ty mua lại mục đích đặc biệt) xuất hiện vào thời điểm SEC Hoa Kỳ công bố các quy tắc mới cho những nỗ lực như vậy. Cơ quan giám sát yêu cầu các tổ chức cung cấp thêm thông tin chi tiết về khoản bồi thường, nhà tài trợ, xung đột lợi ích, v.v.

PrimeBlock sẽ không phải là công ty khai thác bitcoin duy nhất được liệt kê trên thị trường toàn cầu trực tuyến.

Vào cuối năm 2021, TeraWulf – một công ty khai thác khác có trụ sở tại Mỹ – đã niêm yết công khai trên Nasdaq thông qua việc hợp nhất kinh doanh với công ty công nghệ IKONICS Corporation.

Một số gã khổng lồ trong lĩnh vực này, như Marathon Digital và Riot Blockchain, đã niêm yết cổ phiếu của họ để giao dịch công khai.

Cổ phiếu trước đây giao dịch dưới biểu tượng mã “MARA” và giá cho một cổ phiếu dao động quanh mức 28 đô la (ở mức giá hiện tại). Riot Blockchain (“RIOT”) giao dịch ở mức khoảng 20 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây