Fractal, nền tảng NFT tập trung vào trò chơi do người đồng sáng lập Twitch Justin Kan sáng lập, đã huy động được 35 triệu đô la.

Paradigm và Multicoin Capital đã dẫn đầu vòng tài trợ, với sự tham gia của Andreessen Horowitz, Solana Labs, Animoca và Coinbase cùng những người khác. Matt Huang của Paradigm cũng sẽ tham gia hội đồng quản trị của công ty.

Nền tảng này đã ra mắt công chúng vào cuối năm ngoái. Nền tảng này cho phép các công ty trò chơi đúc và cung cấp các NFT chơi game cho người hâm mộ. Nó cũng cung cấp một thị trường thứ cấp để người chơi bán NFT cho nhau.

Fractal chạy trên blockchain Solana và hợp tác với các trò chơi dựa trên Solana khi ra mắt. Nhưng Kan cho biết anh ấy đang đặt cược sự giao thoa của NFT và trò chơi sẽ mở rộng với các kiểu trò chơi khác, như trò chơi trực tuyến nhiều người chơi.

Một số game thủ đã đẩy lùi việc sử dụng NFT trong trò chơi. Tuy nhiên, các nhà đầu cơ đã bơm tiền mặt vào các dự án trò chơi dựa trên blockchain trong năm qua và thị trường tiếp tục phát triển.

Các quỹ mới sẽ được sử dụng để thuê thêm các kỹ sư, cũng như tuyển dụng và hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi. Một phần nhiệm vụ của nền tảng là hỗ trợ các công ty muốn đưa NFT vào trò chơi của họ bằng các đợt ra mắt và xây dựng cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây