Bitcoin tiếp tục với hiệu suất khá bình lặng trong vài ngày qua và đứng trên $47,000. Trong khi hầu hết các altcoin cũng đang trì trệ, thì những altcoin khác, chẳng hạn như Solana và Avalanche, đã đạt được mức tăng đáng kể trên quy mô hàng ngày.

SOL và AVAX dẫn đầu con đường Altcoin

Ethereum nằm trong số những altcoin bình lặng với mức tăng nhẹ hàng ngày đã giúp đồng tiền điện tử lớn thứ hai thu về 3.400 đô la. Cần lưu ý rằng ETH đã vật lộn dưới mức 3.000 đô la chỉ hơn một tuần trước, nhưng kể từ khi nó vượt lên trên mức đó thì vẫn chưa nhìn lại.

Binance Coin hiện cũng đang có xu hướng tăng nhẹ và nằm ở mức 445 đô la. Ripple, Cardano, Polkadot, Dogecoin, Shiba Inu và CRO đã tăng giá nhẹ.

Mặc dù Terra cũng tăng chưa đến 2% trên quy mô hàng ngày, nhưng tài sản thực sự đã lập biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại – chỉ dưới 110 đô la.

Avalanche và Solana là những nghệ sĩ biểu diễn ấn tượng nhất từ ​​các alts vốn hóa lớn hơn. AVAX tăng 8% và ở mức 100 đô la, trong khi SOL tăng 10% và giao dịch ở phía bắc là 120 đô la.

Mức tăng nhiều hơn được thể hiện rõ ràng từ các đồng vốn hóa thấp hơn và trung bình, bao gồm IOST (42%), Zilliqa (25%), Theta Fuel (16%), IoTeX (13%), TRON (11%) và Enjin Coin (11 %).

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng khoảng 30 tỷ đô la kể từ ngày hôm qua và ở mức 2,150 nghìn tỷ đô la.

Nguồn: Quantify Crypto

Bitcoin ở mức $47K

Tiền điện tử chính đã trải qua một trong những đợt tăng giá đáng kể nhất trong vài tháng qua vào thứ Hai khi nó tăng từ 45.000 đô la lên hơn 48.000 đô la trong giờ. Điều này xảy ra sau nhiều tuần không thể vượt qua mức 45.000 đô la.

Vượt quá 48.000 đô la một cách nhanh chóng đồng nghĩa với việc xếp hạng mức giá cao nhất của nó kể từ ngày 2 tháng 1 năm nay. Tuy nhiên, kể từ đó, tài sản đã giảm vài trăm đô la và không thể duy trì trên 48.000 đô la.

Ngược lại, nó thậm chí còn giảm xuống dưới 47.000 đô la hai lần trong hai ngày qua. Hiện tại, BTC giao dịch trên mức đó, nhưng vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống chỉ còn dưới 900 tỷ đô la.

Nguồn: TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây