Dogecoin (DOGE) đã trải qua một đợt giảm giá dài hạn trong hơn bốn tháng. Giai đoạn giảm giá này chứng kiến ​​quỹ đạo kênh đi xuống (màu trắng) trên biểu đồ hàng ngày của nó.

Giả sử có sự từ chối mạnh mẽ của giá cao hơn tại điểm hội tụ của các đường kháng cự dài hạn của đường xu hướng (đường đứt nét), DOGE có thể thấy sự thụt lùi trong ngắn hạn trước khi tiếp tục đà tăng giá. Bất kỳ mức chốt giá nào dưới vùng 0,14 đô la có thể dẫn đến việc kiểm tra mức hỗ trợ 0,13 đô la trước khi xuất hiện trở lại mua. Vào thời điểm báo chí, DOGE giao dịch ở mức 0,1496 đô la, tăng 3,17% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày DOGE

Kể từ mức cao nhất trong tháng 10, đồng alt đã mất phần lớn giá trị khi giảm xuống mức thấp nhất trong 10 tháng vào ngày 24 tháng 2. Trong mùa thu này, DOGE đã chứng kiến ​​một kênh giảm dần kéo dài bốn tháng (màu trắng).

Sự sụt giảm đã dẫn đến việc altcoin này đánh mất phạm vi thanh khoản dài hạn quan trọng $0,14 (Điểm kiểm soát/POC), một mức cung cấp thanh khoản cao nhất trong ba tháng qua. Sự phục hồi mới nhất đã chứng kiến ​​một sự đột phá theo khuôn mẫu sau khi alt đảo ngược khỏi mức hỗ trợ dài hạn $0,11. Kết quả là, giá đã nhảy đến đường EMA 20/50 của nó và lấy lại POC đã mất.

POC sẽ là một khu vực quan trọng để khẳng định sức mạnh của cuộc biểu tình hiện tại. Với sự hợp lưu của các mức kháng cự được tạo ra ở mức hiện tại, một đợt pullback từ đây sẽ tìm thấy một bài kiểm tra gần POC trong vùng $0,14. Nhưng với việc đường 20 EMA đang thực hiện sự giao nhau trong xu hướng tăng, thị trường tăng giá khẳng định lợi thế gia tăng của họ trong những ngày tới.

Cơ sở lý luận

Kể từ tuần trước, giá đã chứng kiến ​​các đỉnh cao hơn trong khi chỉ báo RSI phải vật lộn để đạt được mức cao hàng tuần của nó. Việc đọc này cho thấy sự phân kỳ giảm giá yếu trên biểu đồ hàng ngày của nó. Hơn nữa, CMF đánh dấu mức cao thấp hơn trong khung thời gian này, mô tả sự phân kỳ giảm giá với giá. Do đó, một pullback có thể xảy ra có thể đang rình rập xung quanh góc.

Kết luận

Xem xét các bài đọc trên RSI và CMF, sự thụt lùi đối với vùng $0,13- $0,14 là hợp lý. Với việc đường EMA ngắn hạn vượt lên trên đường 50 EMA, thị trường tăng giá có thể sẽ tiếp tục tăng điểm trong những ngày tới.

Ngoài ra, doge coin có mối tương quan khổng lồ 96% trong 30 ngày với coin vua. Do đó, việc theo dõi chuyển động của Bitcoin sẽ bổ sung cho các yếu tố kỹ thuật này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây