Gần đây, Luna Foundation Guard (LFG) và Terra Labs (TFL), đã mua được 35.767 Bitcoin để hỗ trợ dự trữ đồng xu ổn định UST của mình, hiện đã quyết định mở rộng danh mục đầu tư của họ bằng cách mua các token Avalanche (AVAX) trị giá 100 triệu đô la.

Đầu năm nay, Giám đốc điều hành Terraform Labs, Do Kwon, đã thông báo rằng họ đang có kế hoạch xây dựng một khoản dự trữ cho Stablecoin Terra (UST) bằng cách mua tới 10 tỷ đô la Bitcoin. Sau một loạt các giao dịch mua Bitcoin, LFG hiện đã nhảy vào thực hiện giao dịch mua AVAX đầu tiên của mình.

AVAX, Lựa chọn hàng đầu của Terra

Kwon có thông báo cho những người theo dõi Twitter của mình rằng Avalanche là một trong những Layer 1 được buôn bán nhiều nhất với hàng trăm ứng dụng thu hẹp khoảng cách giữa Defi và chơi game không? Do đó, lựa chọn hàng đầu của Terra để mở rộng quy mô thông qua chuỗi Web3 trên các mạng con là Avalanche.

2 / Ngày nay, không ai có thể phủ nhận rằng @avalancheavax là một trong những hệ sinh thái thú vị nhất trong web3. Nó hiện là một trong những L1 được buôn bán nhiều nhất với hàng trăm ứng dụng trải dài trên DeFi và chơi game. Con số thật tuyệt vời: – Do Kwon (@stablekwon) ngày 8 tháng 4 năm 2022

Theo LFG, việc mua Avalanche trị giá 100 triệu đô la đánh dấu sự khởi đầu của một nhóm đa dạng các tài sản tiền điện tử lớp một sẽ thu về mức chốt của UST. Sự phát triển nhanh chóng của Defi Token và lượng người hâm mộ đông đảo là lý do mà LFG chọn thêm AVAX.

Người đồng sáng lập 3AC và là nhà đầu tư tiền điện tử, Su Zhu, có quan điểm lạc quan đối với Avalanche, Solana và Polkadot, vì anh ấy tin rằng mua Avalanche thông qua việc giảm giá, là một lựa chọn lý tưởng và điều này cũng sẽ có tác động tăng giá đối với altcoin .

Giá Avalanche hướng tới 100 đô la

Sau khi đánh giá, các nhà phân tích đã đặt mục tiêu của Avalanche là 100 đô la. Theo các nhà phân tích tại Trend Rider, có một sự phục hồi tốt trong mục tiêu giá AVAX sau khi xác nhận tín hiệu đảo chiều tiềm năng.

Bản cập nhật khung thời gian $ AVAX 4 giờ. Nice bị trả lại sau khi xác nhận tín hiệu “Đảo chiều tiềm năng”, hiện đang đối mặt với mức kháng cự quan trọng nhất trong khung thời gian này. – Xu hướng Rider (@TrendRidersTR) ngày 7 tháng 4 năm 2022

Vào thời điểm báo chí, Giá AVAX đang giao dịch ở mức $ 87,65, tăng 4,12% trong 24 giờ qua. Rào cản kháng cự ngay lập tức nằm ở mức $89. Nếu thị trường tăng giá cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức này, mục tiêu tiếp theo nằm ở mức 95 đô la và 100 đô la

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây