NFT “Paint Drop” sẽ mở khóa phần thưởng trong dự án VàioWorld sắp tới của nghệ sĩ 19 tuổi. 

FEWOCiOUS đã huy động được 19 triệu đô la thông qua đợt bán NFT mới nhất của anh ấy. 

Nghệ sĩ 19 tuổi này đã mở bán Paint của mình vào cuối tuần qua, giới thiệu bộ sưu tập mới như là “khối xây dựng” của dự án nghệ thuật chung mới của anh ấy, PooroWorld. Những người sưu tập có thể mua các đơn vị Paint sẽ được đổi lấy NFT “Paint Drop” đại diện cho số đơn vị họ đã mua. Việc mua nhiều đơn vị hơn sẽ mở khóa nhiều phần thưởng hơn trong PooroWorld, với 50 người mua hàng đầu đủ điều kiện nhận cúp NFT của riêng họ và mảnh tùy chỉnh do FEWOCiOUS tạo ra. Chương trình mở ra dành riêng cho những người sở hữu FEWOCiOUS NFT vào Chủ nhật trước khi bắt đầu bán công khai, với giá 500 đô la mỗi đơn vị cho người sở hữu hoặc 1.000 đô la cho mỗi đơn vị trong đợt bán công khai. Nó kết thúc vào thứ Hai với 30.198 đơn vị được bán, tương đương với khoảng 19 triệu đô la thu về. 

Mặc dù thông tin chi tiết đầy đủ về những gì mà RareoWorld sẽ đòi hỏi cho đến nay vẫn còn khan hiếm, nhưng FEWOCiOUS nói rằng dự án “không giống bất cứ thứ gì anh ấy đã tạo ra trước đây”. Anh ấy cũng hứa rằng Paint Drop NFTs sẽ mở khóa các phần thưởng như “Canvas” và “Fewos.” FEWOCiOUS thường gọi những tác phẩm nghệ thuật của anh ấy là Fewos. 

Một số “cá voi” NFT — những nhà sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số giàu có với số lượng lớn Ethereum để đầu tư — đã mua hàng trăm đơn vị Paint trong đợt giảm giá. Mateen Soudagar, hay còn được gọi là DCLBlogger, đã mua 515 Paint với chi phí khoảng 260.000 USD. Trong một cơn bão tweet, anh ấy giải thích rằng anh ấy nghĩ giá trị của những chiếc NFT độc nhất mà những người mua hàng đầu sẽ nhận được có thể là “khá lớn” và anh ấy nghĩ rằng di sản và cơ sở sưu tập của FEWOCiOUS có thể phát triển trong tương lai. 

FEWOCiOUS là một trong nhiều nghệ sĩ gốc tiền điện tử đã trở nên nổi bật vào đầu năm 2021 khi NFT bắt đầu đi vào ý thức chính thống. Sự hợp tác giày thể thao kỹ thuật số của anh ấy với RTFKT, bao gồm một đôi giày thể thao vật lý, đã huy động được 3,1 triệu đô la vào tháng 3. Anh ấy tiếp tục bán các tác phẩm tại Christie’s và Sotheby’s khi hồ sơ của anh ấy tăng lên. FEWOCiOUS được biết đến với phong cách hoạt hình đầy màu sắc, đôi khi gợi nhớ đến Basquiat. Là một nghệ sĩ chuyển giới, tác phẩm của anh thường đúc kết từ những kinh nghiệm sống của bản thân. Chỉ trong hơn một năm, anh ấy đã trở thành một trong những tiếng nói hàng đầu của phong trào NFT cùng với những người như Beeple và XCOPY.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây