24 giờ qua đã mang đến một sự điều chỉnh đối với thị trường tiền điện tử, thị trường chứng kiến ​​khoảng 100 tỷ đô la bị xóa sổ trong tổng vốn hóa. Đây là kết quả trực tiếp của việc giá Bitcoin giảm xuống còn 44 nghìn đô la và phần còn lại của các altcoin theo sau.

Bitcoin giảm xuống còn $44K

Bitcoin đã có một đợt tăng giá tuyệt vời lên đến 48.000 đô la, đánh dấu tổng cộng tám ngày đóng cửa trong màu xanh lá cây. Tất cả điều này đã thay đổi vào ngày 30 tháng 3 khi cây nến hàng ngày chốt giá ở mức thua lỗ.

Trong 24 giờ qua, BTC đã mất 4% giá trị và giảm xuống mức trên 44.000 đô la một chút, khiến toàn bộ thị trường trượt dốc.

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, giá đã cố gắng phục hồi lên khoảng 45.200 đô la nơi nó hiện đang giao dịch. Tuy nhiên, sự cố đã gây ra tổng cộng 121 triệu đô la các vị thế đã thanh lý trên các thị trường đòn bẩy khác nhau của BTC trong 24 giờ qua, phần lớn diễn ra trên Binance và được đại diện bởi khoảng 80% là dài hạn.

Lệnh thanh lý đơn lẻ lớn nhất diễn ra trên BitMEX và có mệnh giá là 4,95 triệu đô la.

Altcoin cũng chìm trong sắc đỏ

Tình hình không khác nhiều trên thị trường altcoin. Tổng cộng, vốn hóa tiền điện tử trên toàn bảng đã giảm khoảng 100 tỷ đô la trong ngày qua.

Bản đồ nhiệt ở trên cho thấy rõ rằng phần lớn thị trường tiền điện tử đang giao dịch trong màu đỏ ngày hôm nay, với một ngoại lệ rõ ràng – SOL của Solana, tăng hơn 2% so với cùng kỳ.

Ethereum mất khoảng 3,5%, XRP – gần 5%, ADA – 4,68%, v.v. Người chiến thắng lớn nhất hôm nay dường như là GMT – tăng 40,6% trong ngày qua và con số khổng lồ 308% trong tuần qua, tiếp theo là ZIL – hôm nay tăng 13% và WAVES – 10%.

Ở chiều ngược lại, chúng ta có những mã giảm đáng kể nhất là GALA (giảm 9,5%) và ICP và HNT – cả hai đều giảm khoảng 8,9%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây