Thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với một chặng đường khó khăn kể từ đầu năm 2022. Trong vài tuần qua, thị trường cũng đã có một chuyến đi tăng giá trước khi thị trường giảm giá nắm quyền kiểm soát vào ngày hôm nay, nơi các loại tiền điện tử lớn đang chảy máu đỏ.

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường giảm dao động quanh mức 44.000 đô la và 45.000 đô la, đồng tiền này cũng kéo theo các altcoin.

Solana giành vị trí thứ 6!

Hầu hết các Altcoin bao gồm cả đồng tiền lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ethereum đã bị kéo xuống. Tuy nhiên, Solana, token gốc trên Blockchain proof-of-stake (PoS) phổ biến, quản lý để giữ đà tăng giá và hiện đã trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ sáu nhờ vốn hóa thị trường vượt qua Ripple (XRP) và Cardano (ADA).

Vào thời điểm báo chí, Solana (SOL) đang giao dịch ở mức $125,82 với mức tăng 2,04% trong 24 giờ qua và Solana cũng đã tăng hơn 20% trong bảy ngày qua

Trước đó vào giữa tháng 3, Solana (SOL) cũng đã vượt qua Terra (LUNA) để vươn lên vị trí thứ 8 về giá trị vốn hóa thị trường.

Giá SOL tiếp tục tăng tháng 3!

SmartContracter, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã tweet rằng trong tháng 3, Solana đã là một ngôi sao sáng tăng giá phục hồi các khoản lỗ trước đó. Từ mức thấp nhất của tháng 3, token đã tăng gần 33%.

Nhà phân tích nổi tiếng cũng khẳng định rằng cặp SOL và Bitcoin cho thấy mô hình ABC rõ ràng, cho thấy nhiều mức tăng hơn.

Sự quan tâm của tổ chức ngày càng tăng của Solana để thúc đẩy tăng giá hơn!

Vào ngày 23 tháng 3, CoinShares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số và FTX, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã cùng nhau tung ra một sản phẩm giao dịch trao đổi cung cấp phần thưởng đặt cược SOL mà không cần mua token trực tiếp. Thông báo này đã thúc đẩy mức tăng giá của Solana kể từ khi giai đoạn phục hồi của token bắt đầu.

Cũng trong trình quản lý tài sản kỹ thuật số, ra mắt hợp đồng thông minh của Grayscale, token SOL giữ gần một phần tư trọng số.

Solana cũng đã bước vào thế giới game. Tuần trước, trò chơi điện tử nổi tiếng, nhà phát triển PUBG, Krafton, đã hợp tác với Solana Labs trên bờ vực phát triển các trò chơi blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây