Bitcoin (BTC) đã phục hồi phần lớn khoản lỗ trong tháng 1 và sự chú ý của các nhà giao dịch hiện đang chuyển sang tháng 4, đây là tháng có lịch sử phát triển mạnh mẽ đối với tiền điện tử. ETH cũng đã đạt được mức tăng tương tự và phần còn lại của thị trường cũng đang làm theo.

Giá Ripple (XRP) trên bờ vực đột phá

Sự gia tăng của Ripple (XRP) đã bị gián đoạn nhiều lần bởi mức kháng cự ở mức 0,88 đô la, dẫn đến mức giảm 8,5%. Tuy nhiên, giá coin này đã bật trở lại từ đường xu hướng hỗ trợ sắp xảy ra, tạo thành mô hình cup and handle.

Giá XRP được hỗ trợ nhất quán bởi đường EMA 50 ngày. Khối lượng giao dịch trong ngày của XRP là 2,07 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 57,6%.

Giá (XRP) đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ 0,7 đô la vào ngày 4 tháng 3, tạo thành sự phục hồi hình chữ V. Một đợt tăng giá thay đổi nhưng ổn định do người mua thúc đẩy đã phá vỡ ngưỡng kháng cự địa phương 0,8 đô la.

Người mua của altcoin này đã phấn khởi bởi sự đột phá tiếp theo, khiến altcoin này cao hơn 10% so với mức cao nhất trước đó của nó là 0,88 đô la. Bên mua đã cố gắng xuyên thủng ngưỡng kháng cự trên vào ngày 28 tháng 3, theo sau là khối lượng giao dịch tăng đáng kể.

Mặt khác, những người bán đã hoàn nguyên giá với mức giá tương tự, một cây nến chốt giá dưới đường 0,88 đô la. Thị trường giảm giá đã tìm cách tận dụng sự từ chối bằng cách kéo thị trường xuống thấp hơn, nhưng chúng đã bị chặn lại bởi các mức hỗ trợ đảo ngược là 0,8 đô la.

Điều gì tiếp theo cho XRP?

Một sự đảo chiều có thể xảy ra có thể đưa altcoin trở lại mức kháng cự 0,88 đô la, tiết lộ mô hình cup and handle. Một sự đột phá thành công sẽ kích hoạt mô hình tăng giá, cho phép giá phục hồi thêm.

Ngoài ra, nếu người bán phá vỡ đường xu hướng hỗ trợ động và đóng cửa bên dưới nó, thì altcoin sẽ quay trở lại mức hỗ trợ 0,7 đô la.

Các mức kháng cự cho XRP ở đây là $0,88- $0,90 và $1

Các mức hỗ trợ trong trường hợp giảm là 0,8 đô la và 0,7 đô la.

Giá của XRP dao động giữa các đường trung bình động hàm mũ trong 50 và 200 ngày. Một bước đột phá thực sự từ một trong hai đường EMA này sẽ làm tăng thêm niềm tin vào sự gia tăng tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây