Ứng dụng thanh toán di động Strike đã hợp tác với Shopify, nhà cung cấp thanh toán thay thế Blackhawk Network và nhà cung cấp điểm bán hàng NCR để tạo ra một hệ thống thanh toán mới của Hoa Kỳ cho phép người bán nhanh chóng nhận thanh toán bằng đô la sau khi mọi người thanh toán bằng tiền điện tử.

Hệ thống dựa trên Lightning Network sẽ hoạt động với các giao dịch mua hàng trực tuyến từ những người bán sử dụng Shopify, cũng như các giao dịch điểm bán hàng tại nhiều chuỗi cửa hàng lớn.

“Đó là một đường sắt thanh toán mới, sáng tạo, ưu việt, cuối cùng đã được nhúng và phân phối vào cuộc sống của chúng tôi”, Giám đốc điều hành Strike Jack Mallers giải thích trước một đám đông đông đúc tại hội nghị Bitcoin ở Miami vào chiều thứ Năm. Sau đó, anh ấy chiếu một đoạn video quay cảnh mình sử dụng nó để thanh toán tại một cửa hàng tạp hóa ở Chicago.

“Bạn sẽ có thể đi bộ vào một cửa hàng tạp hóa, Whole Foods, đến Chipotle, bạn muốn sử dụng một nút Lightning trên Tor, bạn sẽ làm điều đó,” Mallers nói. “Bạn muốn sử dụng Cash App? Bạn làm điều đó,” Mallers nói trong sự cổ vũ và vỗ tay từ khán giả.

Mallers đã đưa ra danh sách các công ty lớn của Hoa Kỳ mà theo cách này, ông cho rằng có thể chấp nhận thanh toán theo cách này, bao gồm McDonald’s, CVS, Walgreens, Whole Foods và Wal-Mart, cùng với một số cửa hàng tạp hóa và nhà hàng khác.

“Tích hợp của Strike có thể truy cập bởi bất kỳ người tiêu dùng nào trên thế giới bằng ví hỗ trợ Bitcoin Lightning Network, bao gồm hơn 70 triệu người dùng CashApp”, Strike cho biết trong một tuyên bố báo chí ngày 7 tháng 4 về việc tích hợp Shopify. Một trong những đối tác đầu tiên của họ là thương hiệu thời trang dạo phố nổi tiếng Warren Lotas có trụ sở tại Los Angeles.

Mallers đã công bố mạng thanh toán mới , xây dựng các thông báo bằng bài phát biểu có tên “The King’s Gambit” mô tả lịch sử của các mạng thanh toán và thẻ tín dụng cũng như giới thiệu tổng quan về cách thức hoạt động của các giao dịch thẻ.

Mallers đã trêu chọc thông báo trên Twitter và trong một cuộc phỏng vấn vào những ngày trước hội nghị, tiết lộ rằng bài nói chuyện của anh ta có thể sẽ liên quan đến việc kết nối các thương gia với tiền điện tử.

Theo trình bày của Mallers, Mạng Blackhawk được tích hợp với 400.000 mặt tiền cửa hàng và có 37.000 đối tác. Nhà cung cấp điểm bán hàng (POS) NCR chịu trách nhiệm về một trong sáu hệ thống POS trên toàn thế giới, một trang trình bày khác được bổ sung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây