Goldman Sachs muốn tăng gấp đôi nỗ lực tiền điện tử của mình bằng cách tung ra giao dịch quyền chọn Ethereum không cần kê đơn.

Sau nhiều năm đánh bại ngành công nghiệp tiền điện tử, gã khổng lồ Phố Wall đã bắt đầu nhiều sáng kiến ​​như vậy trong vài tháng qua. Báo cáo mới nhất của Bloomberg cho thấy ý định của ngân hàng trong việc triển khai giao dịch quyền chọn ETH OTC do nhu cầu của khách hàng được nâng cao.

Trích dẫn Andrei Kazantsev, người đứng đầu bộ phận giao dịch tiền điện tử của Goldman, phạm vi bảo hiểm đã thông báo rằng tính năng tùy chọn ETH thanh toán bằng tiền mặt là “đúng hạn”.

Giám đốc điều hành tiết lộ rằng các khách hàng tổ chức của ngân hàng đã thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đến ngành tài sản kỹ thuật số. George Lewin-Smith, điều hành nhóm tài sản kỹ thuật số của Goldman, khẳng định rằng ether đã trở thành “nhiều loại tài sản có thể đầu tư hơn,” theo khách hàng.

Do đó, Goldman đã quyết định đột phá bằng cách giới thiệu giao dịch quyền chọn, với BTC là ví dụ đầu tiên vào tháng trước, như CryptoPotato đã báo cáo .

Giao dịch tùy chọn bitcoin OTC đã trở nên khả thi sau khi Goldman hợp tác với Galaxy Digital. Tuy nhiên, báo cáo của Bloomberg không chỉ rõ liệu điều này có xảy ra với các tùy chọn ETH OTC hay không.

Giám đốc điều hành của ngân hàng cũng chỉ ra rằng Hợp nhất sắp tới – một sự kiện sẽ chứng kiến ​​sự chuyển đổi blockchain của Ethereum từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần – cũng đã góp phần vào nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Năm ngoái, Goldman đã vạch ra những dự đoán về giá tăng cho tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai, cho biết nó có thể chạm mức 8.000 USD vào cuối năm.

Cần lưu ý rằng Goldman là một trong những nhà phê bình tiền điện tử mạnh mẽ nhất cho đến gần đây nhưng là một trong số nhiều gã khổng lồ Phố Wall đã thay đổi lập trường của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây