Công ty blockchain HIVE được niêm yết trên sàn Nasdaq gần đây đã công bố số liệu sản xuất của mình cho tháng 3 năm 2022. Trong khoảng thời gian được báo cáo, công ty khai thác đã khai thác được 278,6 BTC và hơn 2.400 ETH.

Đối với sản xuất các sản phẩm Bitcoin có liên quan, con số đạt 447,4 BTC. Trung bình, HIVE tạo ra khoảng 14,4 BTC mỗi ngày. Công ty khai thác đã tăng đáng kể nắm giữ tiền điện tử của mình trong vài tháng qua.

Kể từ ngày 3 tháng 4 năm 2022, HIVE nắm giữ 2,568 Bitcoin và 16,196 Ethereum. Sự gia tăng mới nhất trong sản xuất tiền điện tử của công ty là do công suất khai thác của công ty tăng lên. HIVE gần đây đã đạt được hai cột mốc quan trọng, bao gồm 2 Exahash khai thác Bitcoin và 6 Terahash khai thác Ethereum. Ngoài ra, Frank Holmes, Chủ tịch điều hành của HIVE, nhấn mạnh năng lực khai thác được nâng cao của công ty.

“Chúng tôi rất vui mừng được báo cáo rằng HIVE đã tiếp tục động lực cực kỳ mạnh mẽ trong việc mở rộng sức mạnh băm của chúng tôi, đáng chú ý là sức mạnh băm khai thác Ethereum của chúng tôi đã tăng 33% trong tháng này. Vào tháng 3, chúng tôi đã sản xuất trung bình 9,0 BTC mỗi ngày và chúng tôi vui mừng lưu ý rằng tính đến ngày hôm nay, chúng tôi đang sản xuất khoảng 9,0 BTC mỗi ngày ngay cả sau khi độ khó gần đây tăng 4%. Sức mạnh băm Bitcoin của chúng tôi đã tăng vào tháng 3 và vào cuối tháng theo lịch, tỷ lệ băm của chúng tôi là 2,0 Exahash, tức là khai thác BTC tăng 6% so với tháng trước, trong khi giá BTC đã điều chỉnh, ” Holmes nói.

Triển vọng tăng trưởng

HIVE Blockchain nhằm mục đích mở rộng đáng kể tỷ lệ băm của nó trong những tháng tới. Hơn nữa, công ty niêm yết đại chúng đã vạch ra các sáng kiến ​​chiến lược của mình để bảo mật ASIC và phần cứng GPU để hoàn thành mục tiêu tăng trưởng tốc độ băm của mình.

Aydin Kilic, Chủ tịch của HIVE, lưu ý: “Chúng tôi tiếp tục phấn đấu để đạt được sự xuất sắc trong hoạt động, đảm bảo rằng khi chúng tôi mở rộng tỷ lệ băm của mình như một công ty, chúng tôi cũng tối ưu hóa thời gian hoạt động của mình, để đảm bảo số liệu sản lượng Bitcoin và Ethereum lý tưởng.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây