Ledger sẽ cung cấp các dịch vụ bảo mật, trong khi The Sandbox sẽ hỗ trợ nhà cung cấp ví trong metaverse của nó để giáo dục người dùng về tiền điện tử.

Một trong những nhà cung cấp ví tiền điện tử phần cứng lớn nhất, Ledger đã công bố quan hệ đối tác với siêu thị chơi game NFT – The Sandbox. Động thái này được kỳ vọng sẽ giúp người dùng metaverse tăng cường bảo mật và quản lý quyền tự quản lý tài sản kỹ thuật số của họ.

Tại hội nghị Non-Fungible ở Lisbon, Giám đốc kinh nghiệm Ian C Rogers của Ledger đã tiết lộ rằng sự hợp tác mới nhằm mục đích đưa tính bảo mật của nhà sản xuất ví vào trò chơi blockchain.

Ledger cũng có kế hoạch cung cấp Ledger Nano tùy chỉnh cho chủ sở hữu của SAND như một phần của thỏa thuận, trong khi The Sandbox sẽ cung cấp trong metaverse của nó cho nhà cung cấp ví để giáo dục mọi người về tiền điện tử.

Sandbox đã tweet,

“Chúng tôi đang hợp tác với Ledger để bảo mật Metaverse và tăng cường bảo mật, giáo dục và hỗ trợ cho người dùng! Họ sẽ xây dựng một trung tâm trên LAND của họ, cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ cùng với việc học hỏi và trải nghiệm trò chơi hóa bên trong TheSandbox. ”

Sự hợp tác cũng sẽ tập trung vào việc nâng cao nhận thức và giáo dục người dùng về bảo mật trong metaverse đồng thời tận hưởng quyền tự do lưu giữ.

Tin tức này được đưa ra hai tuần sau khi tổ chức ngân hàng của Anh HSBC công bố kế hoạch tham gia thị trường siêu thị bằng cách hợp tác với The Sandbox.

Theo báo cáo, ngân hàng đã tiết lộ ý định mua một lô đất tại siêu thị của công ty trò chơi blockchain với nỗ lực tương tác với thể thao, thể thao điện tử và người hâm mộ trò chơi.

Đối với Ledger, động thái mới nhất là lần thử đầu tiên với metaverse sau khi mở rộng các dịch vụ của mình từ tiền điện tử truyền thống sang các NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây