Công cụ theo dõi tiền điện tử Whale Alert lan truyền thông tin rằng nhà cung cấp dịch vụ Ripple DLT đã lại rút một tỷ XRP đáng kinh ngạc từ ký quỹ vào ngày đầu tiên của tháng mới để thêm một số vào nguồn cung lưu hành.

Trong khi đó, hơn 410 triệu đồng XRP đã được các sàn giao dịch kỹ thuật số cao cấp và các địa chỉ mà Whale Alert đánh dấu là “không xác định”.

Ripple di chuyển 1 tỷ XRP

Con quái vật fintech Ripple đã phát hành một tỷ XRP từ ký quỹ kể từ đầu năm 2017 với mục tiêu mở khóa 55 tỷ đồng tiền liên kết với Ripple. Trong vài năm qua, công ty đã bổ sung 200 triệu từ số tiền phát hành vào lưu thông và khóa lại trong khoản ký quỹ 800 triệu, hoặc đôi khi là 900 triệu.

Số XRP còn lại được gửi đến nhiều khách hàng của Ripple — các ngân hàng, nền tảng giám sát và các tổ chức tài chính khác, cũng như các sàn giao dịch để hỗ trợ tính thanh khoản của coin này.

Số tiền tương đương với tỷ XRP được chuyển ngày hôm nay là hơn 810 triệu đô la.

412 triệu được chia cho các sàn giao dịch và ví anon

Bên cạnh đó, công cụ theo dõi tiền điện tử nói trên đã báo cáo rằng một số địa điểm giao dịch tiền điện tử lớn và ví anon đã di chuyển 411,9 triệu token XRP khổng lồ giữa nhau.

Các ví được WA gắn thẻ là “không xác định” hóa ra cũng là ví trao đổi và ví lưu ký, theo Bithomp, nhà tổng hợp dữ liệu tập trung vào XRP.

Phần lớn các giao dịch được thực hiện bởi các sàn FTX, Bitstamp và Bittrex. Những thứ khác được thực hiện bởi Binance, Ripple ODL hành lang Bitso và dịch vụ giám sát BitGo — được Galaxy Digital của Mike Novogratz mua lại vào năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây