Như đã dự đoán trong bài viết trước, khi đường 20 EMA (màu đỏ) vượt lên trên đường 50 EMA (màu lục lam), Axie Infinity (AXS) đã kiểm tra lại mức Fibonacci vàng. Sau đó, giá giảm về phía hỗ trợ đường xu hướng ngay lập tức (màu trắng).

Bây giờ, thị trường tăng giá có thể sẽ chống lại đợt bán tháo gần đây bằng cách nhắm đến việc lấy lại phạm vi $59- $60 trước khi thực hiện một động thái chung theo xu hướng. Vào thời điểm báo chí, AXS được giao dịch ở mức $55,244, giảm 4,46% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày AXS

Sau khi kiểm tra mức Fibonacci 61,8%, AXS đã củng cố trong phạm vi $63- $68 trước khi có một chuỗi các thanh nến giảm giá nhấn chìm. Nó đã giảm gần 20% chỉ trong ba ngày qua.

Kể từ khi mất hỗ trợ Fibonacci 61,8% quan trọng, thị trường giảm giá đã đưa ra quan điểm để đảm bảo mức độ bền vững của mức kháng cự. Trên đường đi xuống, AXS đã dao động quanh Điểm kiểm soát (POC) trước khi giảm xuống mức hỗ trợ đường xu hướng ba tuần của nó.

Trừ khi người mua quay trở lại sự hồi sinh hiện tại với khối lượng vững chắc, thị trường tăng giá sẽ đấu tranh để dao động trên đường EMA 20/50. Trong trường hợp đó, alt sẽ giảm trở lại để kiểm tra mức hỗ trợ của đường xu hướng và tiếp tục chuỗi các đáy cao hơn dần dần của nó. Việc đóng cửa trên các đường EMA này sẽ cung cấp đủ sức mạnh cho người mua để hợp nhất gần POC của nó.

Cơ sở lý luận

Sau khi mất hỗ trợ đường giữa, chỉ báo RSI cuối cùng đã tìm thấy một sàn tại hỗ trợ đường xu hướng của nó. Sự phục hồi này đã kích hoạt sự phân kỳ tăng tiềm ẩn trên các biểu đồ hàng ngày của nó. Một đợt tăng tiếp tục có thể gặp phải ngưỡng kháng cự gần điểm cân bằng.

CMF mô tả rõ ràng một động lượng giảm giá một chiều. Sự sụt giảm gần đây đã kéo nó về mức thấp nhất trong 11 tuần trong khi khẳng định sự phân kỳ tăng tiềm ẩn với giá. Vì vậy, khối lượng tiền từ mức này có vẻ sẽ tăng lên trong những ngày tới.

Phần kết luận

Xem xét sự phân kỳ của giá với RSI và CMF của nó, AXS có thể kiểm tra mốc $60 trước khi có khả năng xảy ra pullback. Nếu thị trường tăng giá cố gắng vượt qua các đường EMA ngắn hạn, họ có thể thúc đẩy kiểm tra lại POC trong những ngày tới.

Để nạp tiền, altcoin này có mối tương quan 83% trong 30 ngày với Bitcoin. Do đó, theo dõi chuyển động của Bitcoin sẽ là điều cần thiết để thực hiện một động thái có lãi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây