Người tạo ra một trong những loại tiền điện tử meme phổ biến nhất, Billy Markus, đã tiết lộ chính xác số tiền mà anh ấy kiếm được bằng cách tạo ra tài sản mang tính biểu tượng thu hút hàng nghìn, nếu không phải hàng triệu người dùng mới vào ngành tài sản kỹ thuật số.

Theo dòng tweet gần đây nhất của anh ấy, Markus đã thảo luận về những cáo buộc quá “mặn mà” với những người có ảnh hưởng và nhà phát triển, những người đang kiếm hàng nghìn và hàng triệu đô la bằng cách đẩy các trò gian lận, trong khi việc tạo ra “80 tỷ đô la” vốn hóa thị trường khiến anh chỉ có 3.000 đô la.

Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy đang bị tấn công bởi những người lạ, những người bị ràng buộc với các dự án mờ ám liên quan đến tiền điện tử mang lại hàng triệu USD cho người sáng tạo của họ và bất kỳ ai có liên quan đến họ.

Markus sau đó nói thêm rằng anh ấy không quá khó khăn về nó và cảm thấy ổn trừ khi anh ấy bán tiền điện tử của mình vào năm 2015 để trả tiền thuê. Xem xét rằng tổng thị trường tiền điện tử đã tăng hơn mười lần, số tiền trả cho thuê giờ đây có thể đáng giá.

Trước đó, anh ta đã đăng một chủ đề về những kẻ lừa đảo và những người có ảnh hưởng giả mạo trong ngành công nghiệp tiền điện tử, những người thúc đẩy các dự án mờ ám để kiếm tiền và khai thác cộng đồng của chính họ. Bên cạnh việc làm đó, họ từng lên tiếng chỉ trích Markus vì đã không quản lý cộng đồng Dogecoin đúng cách và bằng cách nào đó đã để giá giảm xuống.

Sau một loạt các cuộc tấn công từ những người có ảnh hưởng, Markus đã trở thành nạn nhân của những người dùng thường xuyên, những người có nhiều khả năng nắm giữ memecurrency đầu tiên nhưng vẫn đang chờ một đợt tăng giá mạnh để bán số tiền nắm giữ của họ với lợi nhuận mà không cần đóng góp.

Chúng tôi có thể hiểu sự thất vọng của cộng đồng vì hiệu suất giá của Dogecoin trong 150 ngày qua rất tiêu cực vì tiền điện tử đã mất hơn 30% giá trị và hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời đại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây