Thị trường NFT OpenSea đã triển khai thanh toán thẻ trực tiếp trên nền tảng của mình thông qua MoonPay, đơn giản hóa quá trình mua NFT cho những người không sở hữu tiền điện tử.

Người thu tiền sẽ có thể thanh toán trực tiếp qua Visa, MasterCard, American Express, Apple Pay, Google Pay, trong số các phương thức khác mà không cần phải chuyển đổi sang các loại tiền điện tử cụ thể trước, một phát ngôn viên của MoonPay nói với The Block.

Động thái này được thiết lập để mở rộng cơ sở khách hàng của thị trường sang nhiều người bản địa không sử dụng tiền điện tử hơn.

Tất cả NFT trên OpenSea đều được hỗ trợ nguyên bản và tất cả việc giao hàng đều được xử lý trên chuỗi, có nghĩa là người dùng OpenSea không cần phải đi ra ngoài nền tảng để thanh toán và không bị ràng buộc với việc sử dụng sổ cái giám sát hoặc buộc phải sử dụng một token cụ thể . Điểm bắt buộc đối với những người thanh toán bằng thẻ là có thể phải trả nhiều tiền hơn do các khoản phí bổ sung.

Phương thức thanh toán này bao gồm cả giao dịch bán NFT chính, bao gồm đúc tiền và giảm ban đầu, cũng như giao dịch thứ cấp.

MoonPay cho biết tính năng này sẽ được triển khai theo từng giai đoạn cho hàng loạt người dùng. Những người sử dụng OpenSea sẽ vẫn phải giữ NFT trong ví riêng của họ.

MoonPay lần đầu tiên ra mắt dịch vụ plug-and-play để mua và bán NFT bằng thẻ tín dụng vào tháng Giêng. Động thái này diễn ra khi Mastercard thông báo rằng họ đang hợp tác với Coinbase để cho phép mọi người mua NFT bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của họ.

Đây là động thái mới nhất của nhiều người nhằm mục đích đưa NFT đến với đông đảo công chúng. Đầu tháng này, CEO Mark Zuckerberg của Meta cũng nói rằng Instagram sẽ tìm cách tích hợp NFT “trong vài tháng tới.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây