Ripple dường như đã tụt hậu so với thị trường tiền điện tử trong 20 ngày qua và vẫn đang giao dịch dưới ngưỡng kháng cự. Trong khi Bitcoin và Ethereum đã tìm cách phục hồi 50% hoặc hơn từ những khoản lỗ phát sinh trong xu hướng giảm từ mức cao nhất mọi thời đại, Ripple chỉ lấy lại được 40% và cấu trúc thị trường gần đây có vẻ không quá hứa hẹn.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày:

Ripple không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự ngang trên khung thời gian hàng ngày, giao điểm của đường MA200 hàng ngày (được đánh dấu bằng màu trắng) và đường tăng dần (được vẽ bằng màu xanh lam), đường này trước đây đã hoạt động như một hỗ trợ. Chỉ báo RSI 30D, di chuyển trong vùng tăng giá, đã thất bại trong nhiều lần cố gắng phá vỡ đường giảm dần (được đánh dấu bằng màu đỏ).

Hiện tại, giá dao động giữa MA200 là kháng cự và MA50 là hỗ trợ (được đánh dấu bằng màu vàng). Việc phá vỡ bất kỳ mức nào trong số này có thể xác định hướng di chuyển tiếp theo.

Mức kháng cự hàng ngày: $0,93 & $1

Mức hỗ trợ hàng ngày: $0,78 & $0,68

Đường trung bình động:

MA20: 0,83 đô la

MA50: 0,78 đô la

MA100: 0,76 đô la

MA200: $0,89

Biểu đồ 4 giờ:

Trong khung thời gian 4 giờ, Ripple đang giao dịch trên hỗ trợ động (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây), đã có giá từ tháng Giêng. Miễn là XRP đang di chuyển trên đường này, đà giảm giá nghiêm trọng dường như không thể tạo ra. Mức kháng cự ngang tại $0,85 (được đánh dấu bằng màu vàng) đã được kiểm tra hai lần trong những ngày gần đây và Ripple đã không thể phá vỡ nó. Chỉ báo Williams cũng đã đi vào vùng giảm giá, đây là dấu hiệu cho thấy sự suy yếu của xu hướng.

Nếu Ripple có thể vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 0,85 đô la, thì người ta có thể mong đợi mức kháng cự quan trọng ở mức 0,93 đô la, đã được đề cập trước đó, sẽ được kiểm tra lại một lần nữa. Nếu không, các mức hỗ trợ ở mức 0,80 đô la và 0,78 đô la có thể ngăn giá giảm thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây