Một công ty khai thác bitcoin khác sắp được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq. Primeblock tiết lộ việc sáp nhập SPAC với 10X Capital và việc sáp nhập sẽ hoàn tất vào cuối quý 2 năm 2022.

Primeblock sẽ tham gia một số hoạt động khai thác đã được công khai. Các công ty như Riot Blockchain và Marathon Digital Holdings được liệt kê trên Nasdaq.

Thỏa thuận với 10X Capital, sẽ mang lại giá trị tổng thể của Primeblock bao gồm cả khoản nợ lên tới 1,25 tỷ USD. Công ty giải thích thêm trong thông báo sáp nhập SPAC rằng họ đã bảo đảm 300 triệu đô la tài trợ vốn cổ phần từ công ty Cantor Fitzgerald & Co.

Primeblock vận hành các trung tâm dữ liệu ở Bắc Mỹ và trang web giải thích rằng họ có 1.000 petahash hashrate. Điều đó tương đương với 0,6% hashrate toàn cầu của Bitcoin ngày nay và Primeblock cho biết chi tiết nó có công suất hơn 70 megawatt trên các cơ sở khai thác của công ty.

Hoạt động khai thác cung cấp dịch vụ lưu trữ, tài nguyên chuỗi cung ứng thiết bị, hậu cần và các container khai thác. “Cách tiếp cận tích hợp đầy đủ của Primeblock đối với cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và khai thác là một lợi thế quan trọng đảm bảo vòng đời triển khai hàng đầu trong ngành từ lập kế hoạch đến thiết lập hoàn chỉnh,” trang web của công ty giải thích.

Sau khi sáp nhập, công ty sẽ do Giám đốc điều hành Gaurav Budhrani của Primeblock lãnh đạo.

Primeblock theo sau một loạt các công ty tiền điện tử đã chuyển sang công khai và cụ thể hơn là các công ty đã tận dụng một thỏa thuận mua lại công ty có mục đích đặc biệt. Các công ty như Griid, Apifiny, Circle, Bitdeer và Coincheck đều đã sử dụng các giao dịch SPAC.

Tuy nhiên, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ gần đây đã tiết lộ dự thảo cải cách mới đối với các tiết lộ của SPAC. Các giao dịch của SPAC có thể gặp phải những thách thức pháp lý nếu các đề xuất được ban hành và các SPAC sẽ phải tiết lộ nhiều thông tin tài chính hơn liên quan đến các nhà tài trợ và các công ty kiểm tra khống.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đang đề xuất các quy tắc nhằm tăng cường bảo vệ nhà đầu tư trong các đợt chào bán lần đầu ra công chúng của các công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC),” tài liệu quy tắc đề xuất của cơ quan quản lý Hoa Kỳ lưu ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây