ProShares, công ty đã tung ra ETF hợp đồng tương lai bitcoin đầu tiên vào mùa thu năm ngoái, đang tìm kiếm sự chấp thuận cho một sản phẩm mới cho phép các nhà đầu tư đặt cược vào giá bitcoin.

ETF chiến lược Bitcoin ngắn của ProShares theo dõi hiệu suất đối lập của chỉ số tương lai bitcoin. Bloomberg lần đầu tiên đưa tin vào sáng thứ Tư.

Trong một hồ sơ quy định hôm thứ Ba, ProShares nói rằng quỹ được đề xuất “tìm kiếm kết quả đầu tư hàng ngày, trước phí và chi phí, tương ứng với tỷ lệ nghịch (-1x) của hiệu suất hàng ngày của Chỉ số. Quỹ không tìm cách đạt được khoản đầu tư đã nêu. mục tiêu trong một khoảng thời gian lớn hơn một ngày. “

Sản phẩm của ProShares và những sản phẩm tương tự ra đời đã đại diện cho một sự thay đổi đáng kể đối với các sản phẩm trao đổi gắn liền với bitcoin ở Mỹ. Tuy nhiên, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vẫn chống lại các ETF bitcoin giao ngay, đã từ chối nhiều đề xuất trong những tháng gần đây từ các công ty nổi tiếng trong ngành.

Eric Balchunas, nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg, đã nhận xét trong một tweet hôm thứ Tư rằng ProShares có thể thành công trong giá thầu của nó “do ProShares đã đọc hoàn hảo về SEC w / $BITO và cho đến nay vẫn còn thiếu các vấn đề về ETF tương lai.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây