Ứng dụng DeFi và quản lý đăng ký dựa trên blockchain Revuto đã công bố một loạt các cơ hội đặt cược mới thú vị cho những người sở hữu token $ REVU trên Cardano. 

Người dùng sẽ có thể đặt $ REVU của họ trong không ít hơn tám nhóm đặt cược độc quyền có sẵn trong Trung tâm đặt cược Revuto. Revuto cho biết các nhóm, một số trong số đó đã có sẵn, cung cấp cả lợi nhuận cạnh tranh và cơ hội kiếm được phần thưởng độc đáo bằng các mã thông báo Cardano bản địa khác, Revuto cho biết. 

Revuto đang mong đợi để thấy được nhu cầu lớn để có cơ hội. Ra mắt vào tháng 2, hai nhóm đặt cược đầu tiên của nó cho phép những người nắm giữ $ REVU đặt cược vào các nhóm VyFinance và SundaeSwap để kiếm được token $ VYFI và $ SUNDAE. Các nhóm đã nhận thấy nhu cầu lớn đến mức giới hạn cứng của cả hai đã đạt được chỉ trong vòng vài ngày sau khi ra mắt, trước khi thời hạn đăng ký hết hạn. Kết quả là hơn 24 triệu mã thông báo REVU đô la – gần 50% nguồn cung lưu hành – đã bị khóa.

Ngoài các nhóm đặt cược, Revuto cho biết là kết quả của mối quan hệ đối tác với Genius Yield đã được công bố vào tháng trước, nó cung cấp cho những người nắm giữ $ REVU cơ hội tham gia Cung cấp nhóm đặt cược ban đầu duy nhất để kiếm được mã thông báo $ GENS. Các nhà đặt cược sẽ có thể kiếm được phần thưởng như một phần của việc phân phối $ GENS ban đầu khi kết thúc giai đoạn đặt cược 90 ngày, sớm hơn nhiều so với thời gian chờ đợi từ 6-12 tháng đối với những người đặt cược $ ADA. Hơn nữa, những phần thưởng đó sẽ được tăng lên đáng kể, với Revuto hứa hẹn lợi nhuận cao hơn nhiều so với phần thưởng Genius Yield ISPO thông thường. 

Revuto cho biết các nhóm đặt cược còn lại sẽ có sẵn trước cuối tháng 4, mặc dù chưa cho biết sẽ hỗ trợ những mã thông báo mới nào. 

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Revuto Vedran Vukman cho biết Revuto một lần nữa làm nên lịch sử với các nhóm đặt cược của mình, sau khi khởi chạy ICO công khai đầu tiên trên Cardano và xuất bản ví Cardano gốc đầu tiên và niêm yết trên nhiều CEX cấp một. 

“Với Revuto Staking Pools, chúng tôi hiện là nhóm đặt cược có sẵn đầu tiên cung cấp dịch vụ đặt cược và phần thưởng trong Cardano Native Tokens,” Vukman nói. “Đây là một cột mốc quan trọng đối với toàn bộ cộng đồng những người xây dựng và ủng hộ Cardano. Để đảm bảo người dùng và nhà đầu tư của chúng tôi được hưởng lợi nhuận cạnh tranh nhất, chúng tôi đã lựa chọn những dự án tốt nhất và hứa hẹn nhất cùng với các giao dịch độc quyền. 

Những người hâm mộ Revuto có thể sớm có thêm cơ hội để cổ phần token nhờ mối quan hệ đối tác gần đây của công ty với COTI . Người dùng hiện có thể mua các stablecoin $ DJED bằng fiat từ trong ứng dụng Revuto và hai công ty cho biết họ cũng đang xem xét khả năng cho phép đặt cược với $ DJED thông qua ứng dụng. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây