Robinhood đã công bố hôm thứ Năm rằng họ đã chính thức triển khai ví tài sản kỹ thuật số của mình sau nhiều tháng xây dựng cường điệu về sản phẩm.

Ứng dụng đầu tư phổ biến ban đầu đã ra mắt ví cho 2 triệu người dùng “đủ điều kiện” đã đăng ký vào danh sách chờ của nó vào tháng 10 năm ngoái. Robinhood beta đã thử nghiệm ví trên 1.000 người dùng giới hạn vào tháng 1 trước khi tìm kiếm một đợt triển khai rộng rãi hơn.

Người dùng có thể mua, bán và giao dịch một số loại tiền điện tử, bao gồm cả chuyển đến và từ ví tiền điện tử. Trước đây, Robinhood cho phép khách hàng giao dịch tiền điện tử trong ứng dụng của mình mà không cần bất kỳ nguồn nào để chuyển chúng ra khỏi ví. Hiện tại, ví không khả dụng cho người dùng ở Hawaii, Nevada hoặc New York do các quy định của tiểu bang.

Giám đốc Sản phẩm Aparna Chennapragada của công ty lần đầu tiên chia sẻ tin tức này tại hội nghị Bitcoin ở Miami, Florida vào thứ Năm. Robinhood, cung cấp giao dịch miễn phí hoa hồng và đầu tư trên ứng dụng của mình, cũng mang lại những lợi ích tương tự cho giao dịch tiền điện tử.

Super Pump để thông báo trên giai đoạn # Bitcoin2022 rằng @RobinhoodApp đã triển khai quyền truy cập ví cho gần 2 triệu người trong danh sách chờ của WenWallets.— Aparna Chennapragada (@aparnacd) ngày 7 tháng 4 năm 2022

“Điều này có nghĩa là khách hàng có toàn quyền truy cập vào tiền điện tử của họ để sử dụng nó theo cách họ thích — khai thác trên phương tiện truyền thông xã hội, thanh toán cho NFT và hơn thế nữa… mà không có phí hoa hồng,” Chennapragada đã viết trong một Tweet hôm thứ Năm. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã cảnh báo trên trang web của mình rằng các NFT được gửi đến địa chỉ Ethereum của Robinhood có thể bị mất.

Trong khi đó, đó không phải là tất cả đối với ví. Robinhood cũng đã lên kế hoạch tích hợp Lightning Network để cho phép thực hiện các giao dịch Bitcoin nhỏ hơn với phí thấp và thông lượng giao dịch cao. Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog:

“Chúng tôi sẽ bổ sung khả năng giao dịch trên Bitcoin Lightning Network, một“ lớp 2 ”mã nguồn mở cho các giao dịch Bitcoin trong tương lai gần. Bởi vì các giao dịch này xảy ra “ngoài chuỗi”, các giao dịch mạng Lightning diễn ra chỉ trong vài giây so với phút và tính theo xu so với đô la, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Phí mạng sẽ thay đổi dựa trên nhu cầu trong mạng Bitcoin. ”

Mặt khác, Lightning Network vẫn chưa được lên kế hoạch trong vài tháng, bài đăng trên blog cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây