Sky Mavis đã tuyên bố hoàn trả 600 triệu USD cho tất cả các nạn nhân diễn ra vào ngày 23/3. Binance xác nhận họ đang dẫn đầu vòng tài trợ 150 triệu đô la ban đầu với Animoca Brands, a16z, Dialectic, Paradigm và Accel cũng tham gia.

Vào ngày 23 tháng 3, các nút xác thực Ronin và Axie DAO của Sky Mavis đã bị tấn công. Vụ hack đã dẫn đến mất 173.600 ETH và 25,5 triệu USDC từ blockchain Ronin trong hai giao dịch (1 và 2).

Những gì khác đã được nói?

Vòng tài trợ mới cùng với bảng cân đối kế toán của Sky Mavis dự kiến ​​sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền bị đánh cắp. Sky Mavis cũng thông báo một số biện pháp an ninh mới sẽ được áp dụng. Số lượng trình xác thực cho một giao dịch đang được tăng từ 5 lên 21 để tăng cường ác cảm về mối đe dọa.

Trung Nguyên, CEO của Sky Mavis, cho biết:

“Sky Mavis cam kết hoàn trả tất cả số tiền bị mất của người dùng và thực hiện các biện pháp bảo mật nội bộ nghiêm ngặt để ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai.”

Như báo cáo của BloombergQuint, Binance đang hỗ trợ Mạng lưới Ronin bằng cách cung cấp dịch vụ rút và tiền gửi Ether cho người dùng Axie Infinity. Dự kiến ​​cây cầu Ronin sẽ mở cửa sau khi nó được nâng cấp an ninh và một số cuộc kiểm tra, có thể mất vài tuần.

Cộng đồng đã phản ứng như thế nào?

Thông báo này đã được cộng đồng Ronin đón nhận một cách nhiệt tình. Theo dữ liệu từ Crypto Slam, đã có sự gia tăng hơn 400% (tại thời điểm báo chí) về khối lượng bán NFT như được thấy bên dưới.

Bất chấp những thất bại, Axie đã có thể duy trì một vị trí thống trị trong không gian trò chơi NFT. Họ đưa ra một số dữ kiện nhanh chóng để chỉ ra vị trí vững chắc của họ trên thị trường. Axie đã xử lý khối lượng nhiều hơn 10 lần mọi thời đại so với trò chơi NFT lớn thứ hai. Với 2,2 triệu người chơi hoạt động hàng tháng, Axie là trò chơi NFT được chơi nhiều nhất mọi thời đại. Ronin đã xử lý khối lượng giao dịch NFT gấp 3 lần so với tất cả các chuỗi khác, ngoại trừ Ethereum.

Nguồn vốn cùng với các biện pháp an ninh được tăng cường dự kiến ​​sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của Axie trong lĩnh vực trò chơi NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây