Thỏa thuận mà lẽ ra BitMEX có được một ngân hàng tư nhân ở Munich đã thất bại khi cả hai bên rút lui.

BXM Operations, một công ty con do Giám đốc điều hành BitMEX Alexander Höptner và Giám đốc tài chính Stephan Lutz thành lập, đã thất bại trong việc mua lại ngân hàng tư nhân ở Munich, Bankhaus von der Heydt.

Truyền thông Đức đưa tin hôm thứ Năm.

Việc mua lại đã được cơ quan quản lý của Đức BaFIN bật mí vào tháng 1 khi BXM Operations ký thỏa thuận mua với Dietrich von Boetticher, chủ sở hữu hiện tại của ngân hàng.

Một phát ngôn viên của BitMEX đã nói với các phương tiện truyền thông Đức rằng “hai bên đã quyết định một cách thân thiện và thân thiện để ngừng việc mua lại được đề xuất”.

Kể từ ngày 1 tháng 4, cả hai bên đều từ chối cung cấp chi tiết hoặc lý do liên quan đến việc mua lại không thành công.

Trở lại vào tháng Giêng, BXM Operation đã công bố kế hoạch mua lại một trong những ngân hàng lâu đời nhất ở Đức. Thỏa thuận sẽ cấp cho BitMEX một giấy phép ngân hàng ở Đức, giấy phép này cần thiết để cung cấp các dịch vụ tài chính liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

Bankhaus von der Heydt, được thành lập vào năm 1754, đã ghi nhận lỗ hoạt động năm này qua năm khác. Trong các năm tài chính từ 2014 đến 2019, theo báo cáo, “kết quả từ các hoạt động kinh doanh thông thường bị âm đáng kể.”

Vào tháng 10, Bankhaus von der Heydt đã hợp tác với Fireblocks để cung cấp các dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của mình.

BitMEX có trụ sở tại Seychelles đã phải chịu áp lực vì xích mích với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, vốn đã buộc tội việc trao đổi cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho khách hàng Hoa Kỳ là vi phạm luật liên bang.

BitMEX cuối cùng đã đạt được giải pháp trị giá 100 triệu đô la với CFTC để giải quyết cuộc chiến vào tháng 8 năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây