Thị trưởng Miami, Francis Suarez, đã ủng hộ việc bầu cử các quan chức ủng hộ bitcoin trong bài phát biểu khai mạc Bitcoin 2022.

Suarez nói: “Tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ phải là một ứng cử viên ủng hộ bitcoin.

Suarez nói đùa rằng có lẽ anh ấy có thể là ứng cử viên tổng thống trong tương lai.

“Tôi đã nghĩ, ‘làm thế nào tôi có thể trở nên lớn hơn, và tôi nghĩ rằng tôi có thể đưa ra thông báo rằng tôi sẽ tranh cử … nah, không phải năm nay,” Suarez nói.

Tuy nhiên, Suarez cho biết anh muốn nêu rõ “tầm nhìn cho đất nước” liên quan đến tiền điện tử, mà anh gọi là “Tầm nhìn cho Bitcoin America 2024.” Ngoài việc thúc đẩy bầu ra các ứng cử viên ủng hộ Bitcoin, những người có thể định hình môi trường pháp lý thuận lợi, Suarez kêu gọi tích hợp bitcoin vào “mọi thành phần trong xã hội của chúng ta”, bao gồm cả việc mua hàng hóa hàng ngày bằng tiền điện tử.

Cuối cùng, Suarez muốn một nỗ lực hợp tác để “giải phóng sức mạnh vĩ mô của bitcoin,” mà anh định nghĩa là sử dụng blockchain để phá vỡ chu kỳ đói nghèo bằng cách tách nó khỏi một số chính sách tiền tệ liên bang.

“Bitcoin có sức mạnh dân chủ hóa và tạo ra của cải cho những người không có tài khoản ngân hàng và những người nghèo trong cộng đồng của chúng tôi, những người đang bị lạm phát và chi tiêu của chính phủ tràn lan suy giảm”, Suarez nói.

Suarez đã gây sóng gió vào đầu năm ngoái vì mong muốn đầu tư một số dự trữ của Miami vào bitcoin. Chính phủ của Miami kể từ đó đã tìm cách định vị thành phố như một trung tâm cho các công ty bitcoin và tiền điện tử, một vị trí mà thống đốc bang, Ron DeSantis, đã chỉ ra sự ủng hộ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây