Bitcoin đã có một đợt suy thoái lớn khác trong 24 giờ qua và trượt xuống chỉ còn hơn 44.000 đô la. Hầu hết các altcoin cũng đã chuyển sang màu đỏ trong ngày hôm nay, với sự giảm giá từ Ethereum, Solana, Polkadot, Avalanche và những đồng tiền khác. Dogecoin nằm trong số ít có màu xanh lục.

Bitcoin giảm xuống còn 44 nghìn đô la

Đầu tháng 4 không hoàn toàn tích cực đối với tiền điện tử chính vì nó giảm từ trên 47.500 đô la xuống mức thấp nhất trong nhiều ngày là 44.250 đô la (trên Bitstamp). Thị trường tăng giá đã tăng lên tại thời điểm đó và đẩy BTC về phía bắc. Kết quả là, tài sản đã tăng vọt lên trên 47.000 đô la giờ sau đó nhưng không duy trì được lâu.

Nó đã bắt đầu một chặng lên và vượt qua mức đó hai lần trong vài ngày qua, nhưng kết quả sau đó đều giống nhau. Lần từ chối mới nhất xảy ra vào ngày hôm qua đã đẩy BTC xuống 46.000 đô la trước khi thị trường giảm giá thực hiện một cú đánh khác và bitcoin giảm xuống dưới 44.500 đô la.

Kể từ đó, tiền điện tử đã cố gắng phục hồi một số khoản lỗ và hiện ở mức trên 45.000 đô la. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của nó đã bị ảnh hưởng và hiện ở mức 860 tỷ đô la. Chỉ số này đã vượt quá 900 tỷ đô la chưa đầy một tuần trước.

Alts See Red: Không phải Dogecoin

Các altcoin dường như không ổn định trong vài ngày qua, nhưng hầu hết đã chuyển sang màu đỏ hiện tại, tương tự như bitcoin.

Ethereum đã lập biểu đồ mức cao nhất trong ba tháng trên 3.500 đô la một vài ngày trước và duy trì quanh mức đó kể từ đó. Tuy nhiên, hiện tại, mức giảm 5% hàng ngày đã đẩy đồng tiền điện tử lớn thứ hai xuống chỉ còn hơn 3.300 đô la.

Binance Coin đã mất khoảng 3% giá trị trong 24 giờ qua và ở mức 440 đô la. Solana giảm 6% xuống còn 125 đô la. Avalanche, Polkadot, Cardano, Shiba Inu và CRO cũng đã giảm theo tỷ lệ phần trăm tương tự.

Dogecoin là một trong số rất ít ngoại lệ. DOGE tăng thêm 5% và giao dịch ở mức 0,16 đô la. Điều này xảy ra chỉ vài ngày sau khi biết rằng Elon Musk – người hâm mộ nổi tiếng nhất của Dogecoin – đã mua 9,2% cổ phần thụ động trên Twitter.

Với các đồng vốn hóa thấp hơn và trung bình cũng có màu đỏ, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​100 tỷ đô la bốc hơi từ mức đỉnh ngày hôm qua và hiện xuống dưới 2,1 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây