Nhà sản xuất thị trường tiền điện tử Wintermute đã ra mắt Node, một nền tảng không kê đơn (OTC) dành cho khách hàng tổ chức và nhà đầu tư đủ điều kiện để giao dịch tài sản kỹ thuật số và các công cụ phái sinh của chúng.

Wintermute Node là một phần mở rộng của sản phẩm API OTC của công ty được ra mắt vào tháng 6 năm 2021, hoạt động như một cơ chế phân phối thanh khoản cho giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Công ty cho biết Node sẽ cung cấp giá độc quyền và thực hiện nhấp để giao dịch thoải mái đáng tin cậy cho hơn 250 tài sản kỹ thuật số.

Theo thông báo được đưa ra hôm thứ Tư, các thuật toán độc quyền hiện có của Wintermute tổng hợp dữ liệu từ hơn 60 sàn giao dịch tập trung và phi tập trung (DEX) sẽ cung cấp chức năng định giá và thực thi của NODE.

Giám đốc điều hành Wintermute Evgeny Gaevoy nói với The Block rằng nền tảng OTC mới có cả API và giao diện người dùng. Wintermute đã chạy các API giao dịch tiền điện tử OTC của tổ chức kể từ tháng 6 năm 2021 và là một trong số ít bàn giao dịch giao ngay OTC được Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) phê duyệt.

Công ty cho biết NODE sẽ giúp các văn phòng gia đình, quỹ đầu cơ và những người chơi kiếm tiền lớn khác dễ dàng tham gia vào các thị trường ngách như tài chính phi tập trung (DeFi).

Như Gaevoy đã lưu ý, trạng thái của Wintermute với tư cách là một thực thể do FCA quản lý cung cấp một con đường khả thi cho các tổ chức tham gia vào thị trường DeFi, chủ đề của môi trường pháp lý mới mẻ nhưng đang phát triển trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây